Maradona & những bóng hồng trong cuộc đời

Diego Maradona là một người đàn ông đa tình. Ông quan hệ với nhiều phụ nữ và có ít nhất 5 người con. Nhưng người vợ duy nhất của Maradona chỉ có Claudia Villafane, đó cũng là người phụ nữ đầu tiên sinh con cho “Cậu bé vàng”.

Maradona bắt đầu có quan hệ với Claudia vào năm 1977 sau khi kết thúc mối tình thanh mai trúc mã với cô bạn Maria Esther Herman. Hai người kết hôn vào năm 1989 sau khi Claudia cùng Maradona trải qua hết thảy vinh quang lẫn khó khăn trong sự nghiệp tại Argentinos Juniors, Boca Juniors, Barca, ​​Napoli và đỉnh cao là vô địch World Cup 1986 cùng đội tuyển Argentina.

Claudia sinh được 2 cô con gái mà Maradona trân trọng như báu vật, đó là Dalma và Giannina. Nhưng cuộc sống hạnh phúc của họ đã tan vỡ sau những cuộc cãi vã không dứt về việc Maradona nghiện ma túy và ngoại tình.

Hồi còn khoác áo Napoli, Maradona từng có quan hệ với một người phụ nữ tên Cristiana Sinagra. Kết quả của mối tình vụng trộm này là cậu bé Diego Sinagra, người mà Maradona từng chối bỏ với tuyên bố gây sốc. “Những đứa con hợp pháp của tôi là Dalma và Giannina. Phần còn lại là sản phẩm của tiền và những sai lầm của tôi”.

Nhưng sau đó, Cristiana Sinagra kiện ra tòa buộc Maradona phải làm xét nghiệm DNA, thừa nhận có con ngoài giá thú và thực hiện chu cấp.

Maradona hội ngộ đứa con ngoài giá thú Diego Sinagra
Maradona hội ngộ đứa con ngoài giá thú Diego Sinagra

Trong thời gian chơi bóng tại châu Âu, Maradona còn có quan hệ với cô nàng Valeria Sabalain và sinh được con gái Jana. Giống như trường hợp của Diego Sinagra, Jana chỉ được bố đẻ thừa nhận sau khi làm xét nghiệm DNA.

Nhưng hai mối tình vụng trộm này đã phá hỏng cuộc sống hôn nhân của Maradona và Claudia. Hai người ly thân vào năm 2003. Sau 2 năm thì Maradona bắt đầu cuộc tình mới bên cạnh Veronica Ojeda và sinh được con trai tên Diego Fernando vào năm 2013.

Maradona có con trai với Veronica Ojeda
Maradona có con trai với Veronica Ojeda

Nhưng Maradona vẫn tiếp tục ăn vụng trong thời gian có quan hệ với Ojeda. Đầu tiên là nghi án quan hệ với nữ hầu bàn Natalia Garat và có con rơi Santiago Lara. Sau đó, Maradona còn cặp kè với người đẹp kém 30 tuổi Rocio Oliva trong 6 năm nhưng không có con chung.

Ngoài những mối tình được công khai thì Maradona còn dính tin đồn hẹn hò với hàng loạt người đẹp khác như Graciela Alfano, Lucia Galan, Wanda Nara hay Gisela Ramirez Mendez.

Rocio Oliva là người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời Maradona
Rocio Oliva là người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời Maradona

Thậm chí, luật sư riêng của Maradona Matias Morla còn tiết lộ “Cậu bé vàng” có 3 người con rơi ở Cuba. Nhưng Maradona chỉ chỉ duy trì việc chuyển phí sinh hoạt hàng tháng và gặp các con duy nhất một lần vào năm 2016 khi đến dự đám tang của Fidel Castro.


Diego Armando Maradona (phát âm tiếng Tây Ban Nha[ˈdjeɣo maɾaˈðona] ; 30 tháng 10 năm 1960 – 25 tháng 11 năm 2020) là một cựu cầu thủ và HLV chuyên nghiệp người Argentina. Được đánh giá rộng rãi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, ông là một trong hai người cùng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20 của FIFA .

Tầm nhìn, khả năng chuyền bóng, kiểm soát bóng và lừa bóng của Maradona cùng với tầm vóc nhỏ bé của ông (1.65m), khiến ông có trọng tâm thấp, cho phép Maradona di chuyển tốt hơn hầu hết các cầu thủ bóng đá khác; ông thường lừa bóng qua nhiều cầu thủ đối phương khi chạy.

Sự hiện diện và khả năng lãnh đạo của Maradona trên sân có ảnh hưởng lớn đến thành tích chung của toàn đội, nên trên sân ông thường bị đối phương vây chặt. Ngoài khả năng sáng tạo, ông còn sở hữu nhãn quan săn bàn và được biết đến là một chuyên gia sút phạt.

Vốn là một tài năng trời phú, Maradona được đặt cho biệt danh ” El Pibe de Oro ” (“Cậu bé vàng”), một cái tên gắn bó với ông trong suốt sự nghiệp.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password