Martial bồng bột, M.U mất người cay nghiệt trước Tottenham

Phút 28 của trận đấu, trong một tình huống đá phạt góc bên phần sân M.U, thời điểm Quỷ đỏ bị Tottenham dẫn 2-1, Martial đã phải nhận thẻ đỏ sau tình huống trả đũa Lamela. Tiền đạo người Pháp đã tát vào mặt tiền vệ của Tottenham, sau khi bị cầu thủ đối phương huých cùi chỏ vào mặt.

Martial non nớt và bồng bột trước sự tinh quái của Lamela, M.U mất người cay nghiệt

Tất nhiên, pha huých của Lamela cực kỳ tinh quái, còn phản ứng của Martial lại bồng bột và thô thiển. Mặc dù bị đối phương khiêu khích nhưng cách hành xử của số 9 bên phía M.U rõ ràng quá thiếu suy nghĩ. Hậu quả là Quỷ đỏ phải chơi thiếu người trong những phút còn lại và chỉ 3 phút sau phải nhận bàn thua thứ ba.

Đây cũng chính là bước ngoặt của trận đấu bởi tấm thẻ đỏ của Martial đã khiến Man United không thể trụ vững trước sức công phá quá mạnh mẽ từ phía Tottenham. Trong một trận đại chiến căng thẳng như vậy, hành động thiếu kiềm chế của Martial tỏ ra non nớt và đây phần nào cũng phản ánh đúng bộ mặt của Quỷ đỏ thời điểm hiện tại.

Chỉ 6 phút sau bàn thua thứ 3, M.U tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 4. Người điền tên lên bảng điện tử là tiền đạo Harry Kane với cú sút đơn giản sau sai lầm chết người ở hàng thủ Quỷ đỏ.

Nếu chuẩn xác hơn, Spurs chắc chắn đã có thể rời hiệp 1 với nhiều bàn thắng hơn thay vì chỉ dừng lại ở con số 4. Thắng lợi gần như đã cầm chắc trong tay của thầy trò Jose Mourinho.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password