Massachusetts xem xét khởi động trở lại trò chơi roulette, craps ở các sòng bạc

Ủy ban Trò chơi Massachusetts sẽ xem xét yêu cầu của các sòng bạc khởi động lại trò chơi roulette và craps trong thời gian xảy ra đại dịch virus Corona.

Encore Boston Harbour và MGM Springfield, hai sòng bạc có bàn trò chơi roulette và craps, đã yêu cầu khởi động lại các trò chơi nói trên, cho dù các sòng bài này đã được mở cửa trở lại vào đầu tháng Bảy.


Trong thông cáo báo chí vào đầu tháng Tám, MGM Springfield cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao việc Ủy ban trò chơi xem xét yêu cầu của chúng tôi khi chúng tôi tiến hành mở cửa trở lại theo từng giai đoạn nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên.

Các sòng bạc đã bị đóng cửa từ giữa tháng 3 do đại dịch, và sau đó được phép mở cửa trở lại theo chính sách được Ủy ban trò chơi phê duyệt. Các chính sách bao gồm các yêu cầu về khoảng cách xã hội; đeo khẩu trang, tấm kính/vách ngăn,… và các biện pháp phòng ngừa an toàn khác. Những chính sách đó không cho phép trò chơi roulette, craps và poker.

Encore và MGM đặc biệt yêu cầu khởi động lại roulette và craps, một phát ngôn viên cho biết, và cuộc bỏ phiếu có thể diễn ra vào thứ Năm tuần này. Tình trạng của poker dự kiến cũng ​​sẽ được thảo luận sau đó.

MGM Springfield reopens

Giám đốc Điều hành Ủy ban Trò chơi Karen Wells sẽ cung cấp một báo cáo chung cho ủy ban về việc mở cửa trở lại các sòng bạc và khả năng mở rộng trò chơi.

MGM Springfield đã mở cửa trở lại vào cuối tuần từ ngày 10 – 13 tháng 7, sau 4 tháng ngừng hoạt động theo lệnh của nhà nước. Công viên Encore và Plainridge đã mở cửa trở lại trước đó vài ngày. Plainridge là một tiệm đánh bạc không có bàn chơi game.

Kể từ khi được hoạt động trở lại theo chính sách trên, các sòng bạc đã hoạt động với một phần ba công suất so với trước khi xảy ra đại dịch.

Yêu cầu của MGM Springfield đối với trò roulette và craps cũng bao gồm các tấm kính ngăn được lắp đặt tại các bàn và khả năng điều chỉnh không gian giữa các bàn chơi gần nhau.

Theo một báo cáo gần đây.Ở Springfield, sòng bạc có 819 máy đánh bạc và 90 chỗ ngồi tại các trò chơi trên bàn,

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password