Mẹo xử lý nhanh lỗi “suspend” cho người dùng PMKT VietWin – vw3.cc

Có thể nhiều người dùng vẫn chưa biết, phần mềm kế toán của VietWin có hỗ trợ thay đổi pass/code tài khoản ngay tại cửa sổ scan dữ liệu.

Tình trạng bị suspend (tạm khóa) một số tài khoản trong khi quét dữ liệu thường gây phiền toái cho người sử dụng và cần đến sự hỗ trợ của supporter từ VietWin.

Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà hệ thống phần mềm lại tạm khóa tài khoản của bạn ngay sau một lần sai pass/code, đó là một cách phòng vệ của hệ thống cho các tài khoản của bạn. Tại sao?

Lý do thứ nhất, tài khoản đã thay đổi pass/code nhưng chưa được cập nhật lại trên phần mềm VW3. Nếu bạn cứ tiếp tục dùng phần mềm vw3 để truy xuất dữ liệu bẳng mật khẩu/mật mã sai như vậy sẽ khiến tài khoản bị đóng hoàn toàn trên hệ thống cung cấp trò chơi (tất cả các hệ thống game đều có cơ chế tự động close tài khoản sau một số lần nhập sai pass/code), khi đó các bước xử lý sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Đôi khi lỗi này cũng xuất phát từ phía các nhà cung cấp tài khoản trò chơi. Tình trạng này được người dùng phản hồi là xảy ra thường xuyên trên hệ thống SGD777.

Hướng dẫn cách xử lý nhanh khi tài khoản bị suspend trên hệ thống vw3.cc

Bước 1: Click vào mục chỉnh sửa trên thanh “Tài Khoản Thất Bại”.

Bước 2: Tích vào tài khoản cần thay Pass/Code.

Bước 3: Cập nhật lại Pass/Code » Click “Lưu Lại”.

Chỉ với 3 bước đơn giản, người dùng có thể ngay lập tức quét lại tài khoản đó mà không cần tới sự can thiệp của Nhân viên hỗ trợ VietWin.

Lưu ý, riêng trường hợp suspend đối với hệ thống SGD777, do một số hạn chế từ phía nhà cung cấp nên người dùng vẫn bắt buộc phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Live Chat 24/7 để yêu cầu mở lại. Hi vọng VietWin sẽ sớm tìm ra biện pháp.

Link đăng nhập:

Tài khoản VietWin bản tiêu chuẩn: https://vw3.cc

MỚI: Bản miễn phí
VietWin Lite – VietWin Khởi Nghiệp: https://vw3.co
Link hướng dẫn đăng ký: https://egamingplus.com/2020/06/03/vietwin-gioi-thieu-phien-ban-moi-vietwin-lite/

Mua tài khoản Phần Mềm Kế Toán VietWin ở đâu?

Hiện tại công ty VietWin có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm Phần Mềm Kế Toán tại Việt Nam. Trong đó đại lý phân phối lớn nhất phải kể đến công ty Win4all.

Đặc biệt, Công ty VietWin vừa cho ra mắt sản phẩm Phần Mềm Kế Toán Khởi Nghiệp, VietWin Lite hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của VietWin.

Đối với những khách hàng đang cần mua tài khooản phiên bản tiêu chuẩn, VietWin cũng đang có chương trình khuyến mãi 80%.

Cập nhật những thông tin, tính năng, chương trình khuyến mãi, sự kiện trúng thưởng mới nhất của Phần Mềm Kế Toán VietWin tại: Facebook Phần Mềm Kế Toán VietWin, Instagram: vw3.cc, website egamingplus.com, website tyso.bet,

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password