Messi bênh Suarez, Neymar lập tức phá vỡ im lặng

Sau 6 năm khoác áo Barca, mối lương duyên giữa Luis Suarez với ông lớn xứ Catalonia đã khép lại. Vừa qua, tiền đạo Uruguay đã nói lời tạm biệt sân Camp Nou, kết thúc hành trình giàu cảm xúc. Bến đỗ mới của Suarez không phải CLB nào xa lạ, mà chính là kình địch của Barca ở La Liga – Atletico Madrid.

Sau sự ra đi của người bạn thân, đội trưởng Lionel Messi đã công khai bày tỏ bất mãn với BLĐ Blaugrana mà đứng đầu là chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Qua Instagram, Messi nói thẳng Suarez không đáng bị “ném ra ngoài” như cách BLĐ Barca đã làm.

Neymar and Dani Alves join Lionel Messi in slamming Barcelona over Luis Suarez’s exit    - Bóng Đá
 Đến lượt Neymar và Alves bênh vực đồng đội cũ.

Ngôi sao 33 tuổi trước đây từng kết hợp với Messi cùng Neymar, tạo thành tam tấu MSN oanh tạc trời Âu, hoàn tất cú ăn 3 ở chiến dịch 2014/15. Chứng kiến thông điệp từ thủ quân Barca, Neymar cũng bày tỏ sự bực bội với bình luận: “Thật không tin nổi cách họ làm những điều này”, kèm biểu tượng cảm xúc ôm mặt thất vọng.

1 cựu trụ cột Barca người Brazil khác là Dani Alves thêm vào: “Không may thay khi đây là sự thật mà chúng ta đã biết trong 1 thời gian dài. Sự thật này càng được xác nhận thêm qua mỗi năm.”

“Chúng ta biết quá rõ không phải xoay quanh các chiến thắng và thất bại mà đây là vấn đề tôn trọng. Còn họ thì không biết điều đó.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password