Messi bị ví như ‘căn bệnh ung thư’ ở Barca

Người đại diện cũ của chân sút Antonine Griezmann đã đưa ra một đánh giá tranh cãi về tầm ảnh hưởng “khủng khiếp” của Lionel Messi tại Barcelona và cáo buộc M10 đang gây ra nhiều rào cản cho những ngôi sao khác.

Phát biểu với France Football, Eric Olhats chia sẻ: “Griezmann đến một CLB đang gặp khó khăn và Messi tham gia vào mọi thứ ở đây. Cậu ta là Hoàng đế (Quốc vương) và chưa bao giờ để đồng đội trong mắt.

Thái độ của cậu ta thật đáng trách. Tôi luôn nghe Griezmann nói mình không có vấn đề gì với Messi, nhưng ngược lại thì không. Đó là chế độ của sự khủng bố. Hoặc bạn cùng phe anh ta, hoặc bạn chống lại anh ta.

Trong mắt tôi, việc Messi tuyên bố ra đi chỉ để thử xem vị thế của mình tại CLB ra sao. Messi vẫn thế. Trên sân giỏi bao nhiêu thì ở bên ngoài, cậu ta tệ bấy nhiêu. Barca đã phải chịu đựng một thời gian. Có một căn bệnh ung thư ở CLB này và nó đã để lại một vài dấu vết.

Đội bóng này bị bệnh chứ không phải Griezmann. Mùa trước, khi Griezmann đến, Messi đã không nói chuyện với cậu ấy, không chuyền bóng cho cậu ấy. Việc Griezmann chấn thương cũng khiến cậu ấy gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi với CLB mới.

Chẳng dễ để một tân binh có thể ghi dấu ấn khi chẳng được ra sân đều đặn. Thêm vào đó là việc HLV bị sa thải, CLB để thua tan nát trước Bayern Munich và gần đây tới chuyện chủ tịch Bartomeu từ chức… Mọi thứ ở Barca đang rất không ổn”.

Griezmann từng là mục tiêu dài hạn của Barcelona trước khi anh đến Nou Camp vào mùa Hè 2019 với giá 107 triệu bảng từ Atletico Madrid. Nhưng Eric Olhats tuyên bố rằng Griezmann đã vấp phải sự coi thường của ngôi sao ở Barcelona và tuyên bố Messi đã cố gắng làm mất lòng tin của cầu thủ người Pháp. Olhats cũng bác bỏ việc Messi “nỗ lực” ra đi vào mùa hè và cho rằng đó là một cách khác để tiền đạo này thể hiện quyền lực tại CLB.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password