Messi chi 5 tỷ để mua Iphone mạ vàng tặng ĐT Argentina

Nhằm kỷ niệm chức vô địch World Cup 2022, Messi đặt mua 35 chiếc điện thoại mạ vàng để tặng đồng đội cũng như nhân viên ĐT Argentina.

Messi chi 5 tỷ để mua Iphone mạ vàng tặng ĐT Argentina

World Cup 2022 tại Qatar đã khép lại với chức vô địch sau 36 năm chờ đợi của đội tuyển Argentina. Để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này, Messi đã chuẩn bị món quà bày tỏ sự tri ân đặc biệt đến các đồng đội của mình.

Messi chi 5 tỷ đồng mua 35 chiếc iPhone mạ vàng 24K tặng toàn đội Argentina

Siêu sao bóng đá người Argentina đã chi ra 210.000 USD (gần 5 tỷ đồng) để mua 35 chiếc Iphone mạ vàng 24 cara cho đồng đội cũng như các nhân viên hỗ trợ cho “La Albiceleste” trên hành trình tại Qatar. Mỗi chiến điện thoại đều có khắc tên cầu thủ, số áo kèm logo tuyển Argentina.

Ben Lyons, doanh nhân được cho đã hỗ trợ cho Messi trong việc mua điện thoại, tiết lộ:

 “Leo liên lạc với chúng tôi vài tháng sau trận chung kết World Cup 200. Cậu ấy muốn món quà đặc biệt cho tất cả các cầu thủ và nhân viên tuyển Argentina để ăn mừng chiến thắng nhưng không muốn dùng món quà thông thường là đồng hồ. Vì vậy, tôi đã đề xuất những chiến Iphone mạ vàng được khắc tên của họ, và anh ấy thích ý tưởng này”.

World Cup 2022 mang lại quá nhiều điều tuyệt vời cho không chỉ cá nhân Lionel Messi mà còn đội tuyển quốc gia và bóng đá Argentina. Đội bóng của xứ sở Tango có danh hiệu vô địch thế giới thứ ba (1978, 1986, 2022 ). Có thể nói Messi và các đồng đội đã chạm tay vào ước mơ lớn nhất trong đời cầu thủ. Cũng với việc giành được cúp vàng, Messi còn giành “Quả bóng vàng World Cup”, Enzo Martinez được trao giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” và Emiliano Martinez giành danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Hôm 28/2 vừa qua, tại lễ trao giải FIFA The Best 2022, Messi lại được tiếp tục được danh vinh danh ở hạng mục “Nam cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Emiliano Martinez có thêm danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”. Trong khi đó, với việc dẫn dắt ĐT Argentina lên ngôi vô địch World Cup 2022, nhà cầm quân Lionel Scaloni được trao giải “HLV Xuất sắc nhất”.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password