Messi chia sẻ về vợ con sau tuyên bố ở lại Barcelona

Mới đây, Lionel Messi đã chia sẻ một bức hình ấm áp về ba cậu con trai trên trang Instagram cá nhân. Đây cũng chính là động thái đầu tiên của Messi trên mạng xã hội sau chuỗi sự kiện ra đi – ở lại với Barcelona.

Có vẻ như Lionel Messi giờ đã tạm gác lại được những ồn ào, bất định và tập trung dành thời gian ở bên gia đình. Và chắc chắn, quyết định ở lại Barcelona cũng sẽ giúp cuộc sống của các con trai Messi không gặp nhiều xáo trộn.

Messi chia sẻ về vợ con sau tuyên bố ở lại Barcelona - 2
Messi đã có những giải bãy chân thật về loạt ồn ào gần đây

Trong bài phỏng vấn cùng Goal, Messi đã chia sẻ rằng: “Khi mà tôi nói nguyện vọng muốn ra đi với vợ và các con tôi, đó thực là một tấn bi kịch. Cả gia đình tôi bắt đầu bật khóc, lũ trẻ không muốn rời Barcelona, chúng cũng không muốn chuyển trường”.

“Mateo thì vẫn còn nhỏ và thằng bé không nhận ra được ý nghĩa của việc chuyển đến nơi khác và sống vài năm nữa ở một nơi nào khác. Thiago thì lớn hơn.

Thằng bé đã nghe được chuyện gì đó trên TV, nó nhận ra vài thứ và rồi hỏi tôi”, Messi xúc động kể lại, “Thằng bé khóc và nói với tôi là đừng đi”.

Sau đó, Lionel Messi cũng phải thừa nhận những gì xảy ra là rất khó khăn và chàng cầu thủ người Argentina sẽ không thể tìm được một nơi nào tốt hơn Barcelona.

Messi chia sẻ về vợ con sau tuyên bố ở lại Barcelona - 3
Suy cho cùng, Messi và cả gia đình đã có nhiều năm gắn bó với Barca
Messi chia sẻ về vợ con sau tuyên bố ở lại Barcelona - 4
Xứ Catalan thực sự là quê hương thứ hai của cả gia đình Lionel Messi

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password