‘Messi có thể gia hạn với Barca thêm 2 năm nữa’

Messi đã tỏ ra cực kỳ bất mãn sau khi Barca trắng tay trên mọi đấu trường mùa 2019/20. Siêu sao người Argentina đã gửi burofax tới BLĐ CLB đề đạt nguyện vọng được ra đi. Tuy nhiên, sau hơn 10 ngày căng thẳng, Leo buộc phải quyết định ở lại vì Barca kiên quyết không để anh ra đi, thậm chí sẵn sàng lôi nhau ra tòa.

Messi được cho là sẽ hoàn thành nốt 12 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Barca trước khi tìm kiếm thử thách mới vào năm 2021. Các đội bóng khác có thể thương thảo với anh ngay từ tháng 1 tới.

'Messi có thể gia hạn với Barca thêm 2 năm nữa'

Tuy nhiên, cựu danh thủ Rivaldo tin rằng Messi sẽ quyết định ở lại bất chấp việc người bạn thân Luis Suarez vừa bị đẩy sang Atletico Madrid với giá 6 triệu euro.

“Sau khi Suarez và Arturo Vidal rời Barca, báo chí tin rằng Messi sẽ ra đi vào cuối mùa là điều dễ hiểu. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng rất nhiều điều có thể xảy ra để ngăn cản việc cậu ấy ra đi”, Rivaldo cho biết.

“Messi sẽ có thêm những người đồng đội mới và biết đâu cậu ấy sẽ có thêm động lực để chiến đấu. Thêm vào đó, cuộc bầu cử chủ tịch vào năm 2021 có thể thay đổi tình hình hiện tại”.

“Chúng ta không biết rõ mối quan hệ giữa Messi và chủ tịch Bartomeu hiện giờ như thế nào. Nhưng chúng ta có thể chờ đợi và hy vọng rằng Messi sẽ thay đổi quyết định để ký gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Barca”, Rivaldo nói thêm.

Ngoài việc cho rằng Messi sẽ ở lại thêm 2 năm, Rivaldo cũng đặt niềm tin vào tài năng trẻ Ansu Fati có thể dần thay thế vị trí của siêu sao người Argentina trong thời gian tới.

“Ansu Fati đã gia hạn hợp đồng với Barca trong tuần này và hiện có điều khoản giải phóng lên tới 400 triệu euro. Cậu ấy sẽ là một phần trong tương lai của câu lạc bộ. Barca cần phát triển những cầu thủ có thể tạo ra khác biệt trong các trận đấu lớn. Họ hy vọng một ngày nào đó, Fati sẽ gánh vác trách nhiệm thay cho Messi”, ông nói.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password