Messi công kích dữ dội ban lãnh đạo Barcelona vì đuổi Luis Suarez khỏi Nou Camp

Thông điệp của Messi được đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram có 166 triệu người theo dõi, và cũng lần đầu tiên anh công khai lên tiếng trong buổi phỏng vấn riêng với trang Goal phiên bản tiếng Tây Ban Nha về quyết định ở lại Barcelona ngày 5.9.

Messi viết về những tình cảm đặc biệt với Luis Suarez suốt nhiều năm nay, chia sẻ nhiều vấn đề từ bóng đá đến cuộc sống hằng ngày, và khi người bạn thân này rời đi đã khiến anh cảm thấy rất trống vắng. Hoặc sắp tới đây sẽ khó khăn khi đối đầu nhau trên sân cỏ, hay sẽ nhìn thấy chân sút người Uruguay này trong màu áo mới là Atletico Madrid rất lạ lẫm…

Messi gửi thông điệp chia tay bạn thân Suarez và công kích dữ dội ban lãnh đạo Barcelona  /// Chụp màn hình
Messi gửi thông điệp chia tay bạn thân Suarez và công kích dữ dội ban lãnh đạo Barcelona

Tuy nhiên, phần chính nhất Messi viết rằng: “Bạn có xứng đáng bị đá khỏi đội bóng với những gì bạn đã làm được: một cầu thủ quan trọng bậc nhất trong lịch sử CLB, đạt những thành tích lớn lao trong tư cách cả tập thể lẫn cá nhân. Và bạn đã bị bọn họ đá khỏi đội bóng kiểu như thế. Nhưng thực tế là ở thời điểm này chẳng còn gì khiến tôi phải ngạc nhiên nữa. Tôi chúc bạn thành công trong thử thách mới sắp tới. Yêu bạn nhiều lắm. Hẹn gặp lại nhé anh bạn”.

Thông điệp này cũng đã thể hiện rất rõ một quyết định hết sức rõ ràng của riêng Messi là anh hoàn toàn bất đồng sâu sắc với ban lãnh đạo đội bóng hiện do ông Josep Maria Bartomeu làm chủ tịch.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password