Messi khiến Argentina ‘lo sốt vó’ trước thềm World Cup 2022

Những lo ngại về việc Messi bị chấn thương đã dấy lên sau khi cầu thủ này tập riêng ở đội tuyển Argentina trước thềm World Cup 2022.

Messi khiến Argentina ‘lo sốt vó’ trước thềm World Cup 2022

Messi đã dính chấn thương gót chân ở thời điểm hai tuần trước khi World Cup 2022 khai màn. Điều đó khiến cho anh không thể ra sân trong màu áo PSG. Mãi tới trận cuối cùng trước khi nghĩ, Messi mới ra sân trong trận Auxerre vào ngày 13/11.

Messi gặp chấn thương ngay trước thềm World Cup 2022 - Tạp chí Doanh nghiệp  Việt Nam
Messi khiến Argentina ‘lo sốt vó’ trước thềm World Cup 2022


Dù vậy, tờ Marca đưa tin rằng đội tuyển Argentina vẫn cảm thấy tích cực với trường hợp của Messi. Họ tin tưởng rằng anh sẽ đủ thể lực và có thể ra sân ngay ở trận đấu với Saudi Arabia.

Messi chấn thương, không dám mạo hiểm với World Cup cuối cùng
Argentina ‘lo sốt vó’ trước thềm World Cup 2022


Yarroch cũng tự tin về khả năng ra sân của Messi hôm thứ ba:”Messi bị quá tải nhẹ ở bắp chân. Anh ấy đang điều chỉnh lại mức độ tập luyện để ra sân với trạng thái tốt nhất cho Argentina trước Saudi Arabia”.

Messi: Good things are coming for PSG


Đây là chấn thương tái phát của anh. Vấn đề này từng khiến M10 phải vắng mặt ở trận gặp Benfica tại Champions League và 1 trận đấu tại Ligue 1.
Ở mùa giải năm này, M10 đang đạt phong độ bùng nổ. Anh đã ghi 12 bàn và đóng góp 14 kiến tạo trong 19 trận đấu cho PSG. Ở trận giao hữu với UAE, anh cũng gây ấn tượng với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password