Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

Báo chí Pháp đồng loạt đưa tin Messi không chấp nhận yêu cầu gia hạn hợp đồng từ phía PSG ở lần trao đổi gần nhất.

Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

Giám đốc Thể thao PSG, Luis Campos thay mặt chủ tịch Nasser Al Khelaifi gặp gỡ ông Jorge Messi tại Paris, như vòng đàm phán đầu tiên về việc gia hạn siêu sao 36 tuổi. PSG muốn ký hợp đồng với Messi, nhưng hai bên chưa đạt thỏa thuận về thời lượng hợp đồng, lương bổng và các chế độ khác.

Messi không gia hạn hợp đồng với PSG
Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

Theo tờ L’Equipe, một cuộc họp đã diễn ra giữa Jorge Messi và BLĐ PSG nhưng không đạt được thỏa thuận nào. Sau cuộc gặp, bố Messi bay trở về Barcelona, nơi ông sinh sống. Trong vài ngày tới, PSG hy vọng sẽ nối lại đàm phán để có thể gia hạn hợp đồng với Messi.

Tờ báo Pháp còn tiết lộ, Messi đã quá mệt với những gì diễn ra trong phòng thay đồ và mức lương giảm chỉ còn 30 triệu euro nên từ chối gia hạn. Ngoài ra, sau khi vô địch World Cup, siêu sao này cũng không còn gì quan trọng để phấn đấu và đang cân nhắc gia nhập Inter Miami ở Mỹ.

Messi chơi cho Barca giai đoạn 2004-2021, ghi 672 bàn trong 778 trận. Anh gia nhập PSG theo dạng tự do hè 2021, nhận lương mùa khoảng 40 triệu USD sau thuế, với hợp đồng còn hiệu lực đến hết tháng 6/2023. Hợp đồng có điều khoản gia hạn thêm một năm theo ý muốn của siêu sao này. Mùa này, anh đã ghi 15 bàn và kiến tạo 14 lần trong 26 trận cho PSG.

PSG cũng đang không muốn giữ cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Neymar ở lại Parc des Princes. Hợp đồng của Neymar còn hiệu lực tới hè 2025, nhưng anh có thể sẽ ra đi ngay hè này. Ông Al Khelaifi đã đàm phán với tỷ phú Todd Boehly về khả năng để ngôi sao Brazil sang Chelsea.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password