Messias lặp lại thành tích ghi 2 bàn của Ronaldinho cho AC Milan

Junior Messias lại là cái tên được nhắc đến trong chiến thắng của AC Milan, lần này anh đã tái hiện thành tích ghi bàn như Ronaldinho trước đây.

Trong lần đầu tiên đá chính tại Serie A với AC Milan, Messias tiếp tục khiến người hâm mộ phải phấn khích với cú đúp bàn thắng, sau khi Zlatan Ibrahimovic mở tỷ số trước Genoa.

Gặp Genoa của Andriy Shevchenko, Messias hoạt động rộng bên phải hàng công nhưng có nhiều thời điểm chơi như một tiền đạo mũi nhọn. Điều này giúp anh tận dụng những cơ hội để ghi 2 bàn thắng.

Messias lập cú đúp cho Milan trước Genoa

Trước Messias, cầu thủ người Brazil cuối cùng của Rossoneri ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong một trận đấu trên sân khách tại Serie A là Ronaldinho vào năm 2010 (trước Juventus).

Đây là cú đúp thứ ba của Messias ở Serie A (hai lần đầu với Crotone), nhưng là lần đầu tiên trong một trận đấu trên sân khách.

Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ 30 tuổi từng là nhân viên giao hàng này nói về những bàn thắng của mình: “Nó đến với tôi một cách tự nhiên, khi bạn ở cấp độ này, bạn phải làm quen với nó.

Milan rút ngắn khoảng cách với Napoli còn 1 điểm
Milan rút ngắn khoảng cách với Napoli còn 1 điểm

Với Crotone, chúng tôi đã chơi tốt, thật đáng tiếc khi phải xuống hạng. Năm nay, tôi đã gia nhập một câu lạc bộ khổng lồ, điều đó mang lại cho bạn một động lực lớn hơn. May mắn thay, chúng ta đang nói về điều này nhờ những bàn thắng vào lưới Atletico Madrid và ngày hôm nay trước Genoa.

Messias lặp lại thành tích ghi bàn của Ronaldinho cho AC Milan
Messias lặp lại thành tích ghi bàn của Ronaldinho cho AC Milan

Khi tôi đến đây, chẳng mấy ai muốn có tôi, nhưng với công việc của mình, tôi đã chứng tỏ rằng tôi có thể ở lại”.

Chiến thắng 3-0 trước Genoa giúp Milan gượng dậy sau 2 thất bại liên tiếp. Với việc Napoli bị Sassuolo cầm chân, họ đã rút ngắn được khoảng cách còn 1 điểm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password