Mesut Ozil đạt thỏa thuận rời khỏi Arsenal

Không cần chờ tới cuối mùa giải, Mesut Ozil sẽ rời khỏi Arsenal ngay trong tháng 1 /2021 để gia nhập CLB Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ).
Mesut Ozil đạt thỏa thuận rời khỏi Arsenal
Mesut Ozil đạt thỏa thuận gia nhập CLB Fenerbahce 

Mesut Ozil từng là ngôi sao số 1 của Arsenal nhưng cầu thủ này đã trở thành người thừa của CLB dưới thời HLV Mikel Arteta. Thậm chí, ở mùa giải này, ngôi sao người Đức đã “ngồi chơi xơi nước” và hưởng mức lương khủng lên tới 350.000 bảng/tuần.

Hợp đồng của Mesut Ozil và Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Có nghĩa rằng, “Pháo thủ” sẽ phải “nuôi báo cô” cầu thủ sinh năm 1988 tới tận tháng 6, trước khi đẩy anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, Arsenal không cần chờ tới thời điểm đó bởi họ đã tìm được bến đỗ mới. Theo tờ DHA của Thổ Nhĩ Kỳ, Mesut Ozil đã đạt thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Fenerbahce theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm.

Theo nguồn tin thân cận, Fenerbahce sẽ mượn lại Mesut Ozil tới cuối mùa giải trước khi đón cầu thủ này miễn phí vào mùa Hè năm sau. Trong đó, họ chấp nhận trả 50% mức lương của ngôi sao người Đức cho Arsenal. Đây được xem là giải pháp tốt nhất cho cả hai vào lúc này.

Vợ của Mesut Ozil, Amine Gulse là người Thổ Nhĩ Kỳ và muốn chồng mình sang Fenerbahce  thi đấu

Cũng theo tờ DHA, cầu thủ người Đức đã từ chối gia nhập CLB DC United của Mỹ, để sang Thổ Nhĩ Kỳ theo lời khuyên của vợ.

Vợ của anh, Amine Gulse là cựu hoa hậu của Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, cô rất muốn chồng mình sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu để cô có thể sống gần gia đình và phát triển sự nghiệp người mẫu ở quê nhà. Bên cạnh đó, Mesut Ozil được cho là có mối quan hệ thân thiết với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Recep Tayyip Erdogan.

Còn nhớ, cách đây vài ngày, Mesut Ozil đã đăng tải bức hình đứng nhìn cầu Bosphorus ở Istanbul để ám chỉ việc mình sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu.

Ở thời điểm này, cả hai đội bóng đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo này liên quan tới Mesut Ozil. Mới đây, HLV Mikel Arteta đã bất ngờ kêu gọi ngôi sinh năm 1988 ở lại chiến đấu tìm kiếm vị trí trong đội hình của Arsenal.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password