Mesut Ozil sẽ không đến Ả Rập vì lý do chính trị

Mesut Ozil giờ đây chỉ là “người thừa” tại Emirates. Thậm chí Pháo thủ còn gạch tên cựu sao Real Madrid ra khỏi danh sách tham dự Europa League. Song song với đó, Arsenal lên kế hoạch đàm phán với tiền vệ sinh năm 1988 về vấn đề thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Không chỉ gặp vấn đề về chuyên môn, việc Ozil đang nhận mức lương lên đến 350.000 bảng/tuần khiến Arsenal “điêu đứng”, trong bối cảnh tài chính của CLB gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19. Chính vì vậy Pháo thủ muốn nhanh chóng đẩy ngôi sao người Đức ra khỏi Emirates càng sớm càng tốt.

Ozil không chuyển đến Ả rập vì lý do chính trị - Bóng Đá
 Ozil từ chối chuyển đến Ả Rập.

Mới đây, Arsenal đã nhận được lời đề nghị trị giá 5 triệu bảng cho Ozil, từ CLB Al-Nassri. Chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles xác nhận sự quan tâm của đại diện đến từ Ả Rập Xê Út, nhưng khẳng định Ozil sẽ không rời đi vào lúc này: “Tôi hiểu rằng sự quan tâm của Ả Rập Xê Út đối với các cầu thủ Premier League không dừng lại ở Juan Mata. Có một đề xuất cho Mesut Ozil, điều này sẽ phù hợp với kế hoạch của Arsenal khi mà họ muốn loại Ozil khỏi đội hình của mình.

Arsenal đã loại cậu ấy ra khỏi danh sách tham dự Europa League và thuyết phục Ozil xem xét lời đề nghị mới, nhưng không thành công. Tôi tin rằng Ozil sẽ từ chối chuyển nhượng vì mối liên kết của anh ấy với Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước không có quan hệ ngoại giao tốt nhất với Ả Rập Xê Út hiện tại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password