MGM Resort tiết lộ kế hoạch mở lại các sòng bạc Hoa Kỳ

MGM Resort đã đề ra một chiến lược mới để mở lại các sòng bạc của mình, đã buộc phải đóng cửa các địa điểm vào tháng 3 do Vius Corona mới (Covid-19).

Nhà điều hành đã đưa ra một kế hoạch an toàn gồm bảy điều, dựa trên lời khuyên từ các chuyên gia y tế và khoa học, để ngăn chặn sự lây lan của virus, bảo vệ khách hàng và nhân viên, đồng thời ứng phó với các trường hợp mới tiềm ẩn.

Để chuẩn bị cho thời điểm mở cửa trở lại, MGM Resorts tập trung phát triển một kế hoạch với viêc đặt sức khỏe và sự an toàn là trọng tâm, giám đốc điều hành và chủ tịch của Bill MGM Resorts Bill Hornbuckle giải thích.

Chương trình an toàn bảy điều của chúng tôi là kết quả của nhiều tháng tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia y tế công cộng và phác thảo cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi để chào đón khách trở lại an toàn.

Đầu tiên, MGM đã cam kết với một chương trình sàng lọc rộng khắp, theo đó, họ sẽ tiến hành kiểm tra nhân viên để xác định xem họ có bất kỳ dấu hiệu nào của virus hay không trước khi cho phép họ vào tòa nhà. Khách cũng sẽ phải chịu kiểm tra tương tự khi đến các địa điểm MGM.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password