Michael Owen đưa lời sấm truyền cho trận đại chiến Man Utd – Chelsea

Cả Manchester United và Chelsea đều không có phong độ tốt tại Ngoại hạng Anh lúc này. Quỷ đỏ hiện đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 2 trận thắng và 2 trận thua sau 4 trận đầu tiên. Trong khi đó, Chelsea cũng rất chật vật đứng ở vị trí thứ 8. Họ giành 8/15 điểm tối đa.

Man Utd lẫn Chelsea hiện cho thấy sự bất ổn. Và 2 câu lạc bộ cần chiến thắng vào tối nay để tiếp tục hướng đến tham vọng của mình. Ở vòng này, MU tiếp đón Chelsea tại Old Trafford. Đây là trận cầu đinh khiến NHM phải dành sự quan tâm.

Trước giờ bóng lăn, để hâm nóng cuộc đại chiến, Michael Owen đã đưa ra dự đoán của mình trên BetVictor:

Michael Owen reveals his prediction for Man United v Chelsea FC - Bóng Đá
 MU chuẩn bị tiếp đón Chelsea tại Old Trafford.

“Ngày thứ 7, MU sẽ tiếp đón Chelsea ở Old Trafford. Sau thất bại lịch sử trước Tottenham, đây là lần đầu tiên họ thi đấu trên sân nhà. Tôi không thấy nhiều sự khác biệt giữa MU và Chelsea này. Có vẻ như kết quả hòa là hợp lý.”

Bên cạnh việc tập trung giành 3 điểm ở Ngoại hạng Anh, MU và Chelsea còn đấu trường Champions League. Chính vì thế nên 2 bên hẳn sẽ có tính toán dưỡng sức trong bối cảnh vào giữa tuần, họ sẽ bước ra sân chơi số 1 châu Âu. Nếu MU gặp Leipzig thì Chelsea dễ thở hơn với đối thủ mang tên Krasnodar.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password