Minh Vương: Xuân Trường, Văn Thanh là ‘cục tạ’ của HAGL

Tiền vệ Trần Minh Vương đã viết trên dòng trạng thái của mạng xã hội Instagram rằng Xuân Trường, Văn Thanh là cục tạ của HAGL. 

Minh Vương: Xuân Trường, Văn Thanh là ‘cục tạ’ của HAGL

Tất nhiên, đây chỉ là một dòng trạng thái nhằm trêu chọc 2 đồng đội vốn đã sát cánh cùng anh lâu năm ở HAGL. Bức ảnh mà Minh Vương chụp lại là lúc anh cùng với Xuân Trường và Văn Thanh đang tập luyện trong phòng gym. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên HAGL chủ động tập kín tại Trung tâm Hàm Rồng. Nhằm giữ nền tảng thể lực tốt để sẵn sàng trở lại V.League vào cuối tháng 9 này, bản thân nhiều trụ cột của HAGL như Xuân Trường, Văn Thanh, Minh Vương rất chăm chỉ tập thêm thể hình. 

Bản thân hai cầu thủ Văn Thanh và Xuân Trường cũng xem thời gian này là dịp để họ có sự trở lại tốt nhất về thể hình và phong độ, sau một thời gian dài phải vật lộn với chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Với cơ bắp săn chắc hơn, thân trên dày mình hơn và cân nặng tăng thêm một chút, Văn Thanh và Xuân Trường có thể tự tin khi va chạm, tranh chấp với đối thủ. Có thể cũng chính vì vậy mà Minh Vương mới trêu Xuân Trường và Văn Thanh là những “cục tạ” đầy nặng ký của HAGL khi V.League chuẩn bị trở lại. 

Theo lịch trình, HAGL sẽ hành quân đến sân của SLNA vào ngày 26/9. Hiện tại, HAGL đang đứng thứu 6 trên BXH với 17 điểm. Nếu thắng SLNA, HAGL chắc chắn sẽ có suất trong top 8 đội sau khi kết thúc 13 vòng đầu tiên. Đồng nghĩa, HAGL sẽ chính thức trụ hạng. 

Trước đó, HAGL vừa có trận giao hữu với Quảng Nam hôm 9/9. Dù để thua với tỷ số 3-4 nhưng HAGL vẫn đón tín hiệu vui khi tân binh kiêm lão tướng Anh Đức đã lập cú đúp. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password