Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận ở Europa League

UEFA thông báo đã ra án phạt dành cho HLV Jose Mourinho do ông phải chịu trách nhiệm về việc trận đấu giữa Tottenham và Royal Antwerp bị diễn ra muộn ở vòng bảng Europa League 2020/21, hôm 29/10.
Mourinho

Tottenham hành quân tới Bỉ để chạm trán Royal Antwerp, song đã khiến trận đấu bị diễn ra muộn hơn thời gian quy định. Mourinho được cho là người phải chịu trách nhiệm về điều này, nên ông bị UEFA cấm chỉ đạo 1 trận.

Về phần Tottenham, đội bóng nước Anh phải nộp 25.000 euro tiền phạt, cộng thêm 3.000 euro do vi phạm các quy định về thiết bị của UEFA. Tổng cộng, Spurs phải nộp 28.000 euro.

Trong khi đó, nhà vô địch Scotland là Celtic Glasgow đã bị phạt 7.000 euro vì hành vi không đúng mực liên quan đến trận đấu với Lille tại Europa League vào đêm cùng ngày.

Dù vậy, Ủy ban kỷ luật của UEFA cho biết án phạt cấm chỉ đạo với Mourinho sẽ được tạm hoãn trong thời gian thử thách một năm, bắt đầu từ ngày ra quyết định hiện tại. Như vậy, Tottenham vẫn sẽ có “Người đặc biệt” trên băng ghế chỉ đạo ở cuộc tiếp đón Ludogorets trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Europa League 2020/21, diễn ra vào 03h00 ngày 27/11. Trước đó, ở trận lượt đi, Spurs đã đánh bại Ludogorets 3-1.

Hiện tại, Tottenham đang đứng đầu bảng J Europa League 2020/21 với 6 điểm, bằng với Antwerp song hơn về chỉ số phụ. Ngoài trận gặp Ludogorets, Tottenham còn có hai trận đấu khác ở vòng bảng, lần lượt gặp LASK và Antwerp.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password