Mourinho lo sợ không sắp xếp được lịch thi đấu

HLV Jose Mourinho đã kêu gọi BTC Premier League thể hiện khả năng lãnh đạo và tìm ra giải pháp để tránh tình trạng lịch thi đấu chồng chất do nhiều cặp đấu bị hoãn do sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
Mourinho lo sợ không sắp xếp được lịch thi đấu
Mourinho lo sợ không sắp xếp được lịch thi đấu

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại tại Anh, trong đó các đội bóng Ngoại hạng Anh cũng bị ảnh hưởng. CLB Aston Villa là đội bóng mới nhất bị “toang”, khi toàn bộ thành viên đội một phải tự cách ly do có 14 trường hợp dương tính mới đây. Chính điều này buộc Aston Villa phải sử dụng đội U23 thi đấu ở FA Cup với Liverpool đêm qua.

Tuy nhiên, nếu như mọi chuyện không được kiểm soát, trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham vào tuần tới có thể sẽ bị hoãn. Đây sẽ là trận đấu thứ 2 trong vòng 3 vòng đấu gần đây của Tottenham không thể diễn ra như dự kiến. Trước đó, trận derby thành London với Fulham của Spurs cũng bị hoãn lại.

Mourinho lo sợ không sắp xếp được lịch thi đấu

Trước tình hình có thể không sắp xếp được lịch đá bù, HLV Mourinho đã lên tiếng yêu cầu BTC Ngoại hạng Anh cần sớm đưa ra những kế hoạch để các trận đá bù được diễn ra: “Đây là thời điểm để Premier League thể hiện vai trò lãnh đạo và đưa ra quyết định, những quyết định mà dĩ nhiên một câu lạc bộ như chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ, mỗi ngày để sẵn sàng thi đấu, tuân theo các quy tắc mà chúng tôi đã có từ đầu mùa giải, chúng tôi không thể bị trừng phạt”.

“Và nếu chúng tôi không đấu với Aston Villa, chúng tôi sẽ bị hoãn 3 trận đấu và điều đó là không thể bởi sau mùa giải, các cầu thủ còn phải tham dự EURO”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.

HLV Mourinho cũng lo ngại, việc Tottenham phải tham dự cả sân chơi Europa League khiến các trận đấu không thể bị hoãn lại thêm: “Tôi tin rằng đó là tình huống hoàn toàn không thể xảy ra, khi có 3 trận đấu bị hoãn, đặc biệt nếu câu lạc bộ đó chơi ở châu Âu”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password