Mourinho thản nhiên kết thúc màn khẩu chiến với Klopp

Dư âm của đại chiến Liverpool vs Tottenham còn kéo dài đến tận bây giờ và sau khá nhiều màn đối đáp qua lại trên truyền thông, chính Mourinho chủ động chấm dứt cuộc khẩu chiến này để tập trung vào trận gặp Leicester.

Mourinho không thể giấu nổi sự thất vọng khi Tottenham của ông thua trận phút cuối trước Liverpool bởi cú đánh đầu của Firmino, qua đó để mất ngôi đầu bảng Premier League vào tay đối thủ. Tuy nhiên, điều đáng nói nằm ở màn tranh luận cuối trận giữa Mourinho và Klopp, khi “Người đặc biệt” cho rằng “đội chơi hay hơn đã thua”.

Nhận định này của Mourinho không được lòng số đông khi mà từ kết quả đến thế trận, Liverpool đều vượt trội. Chỉ riêng số đường chuyền bóng vào 1/3 sân đối phương, Liverpool có tới 200 lần, trong khi Tottenham chỉ có… 19.

Khi được hỏi về phong cách chơi bóng của Spurs, Mourinho khẳng định: “Tôi chẳng biết nữa, tôi không đọc nhiều kể từ sau trận đấu với Liverpool. Tôi có nghe loáng thoáng một vài thông tin nhưng tất cả những gì tôi biết là chúng tôi đã thi đấu tốt. Tôi cũng biết kết quả là điều quan trọng nhất. Còn gì để nói nữa không? Xong cả rồi”.

Cuối tuần này, thầy trò Mourinho sẽ tiếp đón đội đang đứng thứ 4 là Leicester. Nếu để Bầy cáo giành chiến thắng, Spurs sẽ bị chính đối thủ vượt qua trên BXH.

Trước màn giao tranh, Mourinho đề cao tiền đạo chủ lực của đối thủ: “Vardy thật xuất sắc, tôi cảm thấy tiếc vì anh ấy đến Premier League quá muộn. Sự nghiệp của Vardy có thể đã dài hơn với nhiều danh hiệu hơn.

Nếu tôi là một hậu vệ, tôi sẽ không muốn đối đầu với Vardy một chút nào. Chúng tôi đang có tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh là Harry Kane ở đây nhưng Vardy sẽ luôn quan trọng trong mọi đội bóng”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password