Mourinho thừa nhận nợ Lampard sau khi dạy HLV Chelsea cách chỉ đạo

Phút 26, khi Chelsea đang dẫn trước Tottenham trong trận đấu ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh tại sân vận động Tottenham Hotspur với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng đầu tiên của Timo Werner, máy quay truyền hình bắt được cảnh HLV hai đội đang lời qua tiếng lại ở khu vực kỹ thuật.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Mourinho nói: “Với Frank Lampard, điều quan trọng nhất là tình cảm của tôi đối với cậu ấy, hơn là bất kỳ lời lẽ nào chúng tôi đã nói với nhau. Tôi nợ cậu ấy tất cả những gì cậu ấy đã làm cho tôi, Frank luôn cống hiến mọi thứ anh ấy có khi còn là một cầu thủ và tôi không bao giờ quên điều đó”

Chelsea, Tottenham, Lampard, Mourinho, Cúp Liên đoàn Anh, Carabao Cup
Mourinho và Lampard đấu khẩu trong trận Tottenham vs Chelsea. Ảnh: Getty

“Cảm xúc của tôi đối với anh ấy sẽ luôn là cảm xúc về việc tôi nợ anh ấy nhiều như thế nào vì anh ấy là một cầu thủ và một người bạn tuyệt vời. Điều duy nhất tôi nói với cậu ấy, chỉ là ý kiến ​​của một huấn luyện viên già đối với một huấn luyện viên trẻ tài năng, rằng khi các cầu thủ đang thua thì họ cần các HLV chúng tôi”

“Khi họ thắng, chúng tôi không cần phải là nhân vật chính bên đường biên, chúng tôi chỉ cần ở đó khi họ đang thua. Trong trận đấu gần nhất, khi Chelsea đang bị dẫn 3-0 trên sân của West Brom, tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Lampard vì cậu ấy buồn và im lặng trên ghế của mình”

“Về bóng đá, tôi không thể dạy Lampard bất cứ điều gì, cậu ấy hiểu bóng đá. Chỉ là ý kiến của tôi, rằng các HLV nên đứng bên đường biên khi đội của họ đang thua và giữ bình tĩnh khi đội bóng đang thắng”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password