Mourinho tố khung thành của KF Shkendija thấp hơn… 5 cm

Dù giành chiến thắng khá dễ dàng trước KF Shkendija với tỉ số 3-1 ở vòng loại thứ 3 Europa League nhưng HLV Jose Mourinho của Tottenham vẫn có điều không hài lòng.

Mourinho tố khung thành của KF Shkendija thấp hơn... 5 cm

Cụ thể, trước trận đấu, trong lúc khởi động, các thủ môn của Tottenham đã nhận ra sự bất thường nơi cầu môn và báo cho Mourinho. Người đặc biệt chia sẻ: “Tôi không phải thủ môn nhưng khi duỗi tay ra, tôi có thể thấy sự khác biệt.

Các thủ môn sống với cầu môn nên họ biết rõ mọi thứ. Chúng tôi đã báo với UEFA và họ đã xác nhận rằng khung thành ở đây thấp hơn bình thường 5 cm. Chúng tôi yêu cầu thay thế những khung thành đạt tiêu chuẩn”.

Khung thành đạt chuẩn phải cao 2,43 m nhưng khung thành nơi trận đấu của Tottenham diễn ra chỉ cao có 2,38 m. Sau khi xem xét tình hình, các nhân viên ở sân đã thay cả hai bên khung thành mới theo ý muốn của Tottenham.

Mourinho có thể cảm nhận sự khác thường của khung thành

Mourinho có thể cảm nhận sự khác thường của khung thành

Trận đấu này được diễn ra trên sân Tose Proeski – SVĐ quốc gia của Bắc Macedonia, bởi vì sân nhà của KF Shkendija không đạt đủ tiêu chuẩn để tổ chức những trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA.

Tuy nhiên, rất bất ngờ khi khung thành của SVĐ quốc gia cũng không đạt chuẩn FIFA. KF Shkendija khẳng định họ không hề hay biết về bất tiện này và Spurs cũng không cáo buộc đối thủ cố tình chơi xấu. Chung cuộc sau 90 phút, đại diện nước Anh giành chiến thắng 3-1.

Cũng nhân sự cố hài hước này, Mourinho đã có đăng tải một vài tấm hình vui vẻ của ông và học trò Hugo Lloris ở dưới cầu môn không đạt chuẩn này, kèm chú thích: “Tôi tưởng mình đã cao lên nhưng rồi nhận ra khung thành thấp hơn 5 cm”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password