MU chiêu mộ Malo Gusto

MU đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm hậu vệ phải vào tháng 1 năm 2023, và mục tiêu mới nhất của họ là cầu thủ trẻ Malo Gusto của Lyon.

MU chiêu mộ Malo Gusto

Các quan chức MU, theo yêu cầu của HLV Erik ten Hag, đang đẩy nhanh quá trình chiêu mộ tài năng trẻ Malo Gusto để bổ sung cho hậu vệ phải. Các tuyển trạch viên của MU thậm chí đã bí mật theo dõi cầu thủ 19 tuổi này thi đấu.

Chelsea eye Lyon defender Malo Gusto - Vanguard News
MU chiêu mộ Malo Gusto vào tháng 1 năm 2023

Malo Gusto nổi bật về công lẫn thủ bên hành làng phải, anh được đánh giá có tiềm năng rất lớn. Ten Hag đánh giá cao những phẩm chất của cầu thủ này, ông muốn Man đỏ chiêu mộ bằng được cầu thủ này vào tháng 1 năm 2023.

Cầu thủ này thi đấu nổi bật trong các trận đấu với Lyon, anh vẫn đang nỗ lực hoàn thiện mình. Ở tuổi 19, anh có kinh nghiệm thi đấu với đội U21 Pháp.

Để có chữ ký của Malo Gusto, MU phải cạnh tranh quyết liệu từ đội bóng có tên tuổi lớn là Chelsea, cùng với Real Madrid và Barcelona.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password