MU gia hạn hợp đồng với 4 ngôi sao trụ cột

CLB Manchester United (MU) ngày hôm qua đã thông báo, họ vừa kích hoạt 4 điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng của 4 trụ cột của đội bóng.

MU gia hạn hợp đồng với 4 ngôi sao trụ cột

MU đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với 4 cầu thủ là Marcus Rashford, Luke Shaw, Diogo Dalot và Fred.

Chính thức: MU gia hạn hợp đồng với 4 ngôi sao trụ cột
MU chính thức gia hạn hợp đồng với 4 ngôi sao trụ cột

Sau khi Ronaldo rời đi, Man United cần phải tìm kiếm một tiền đạo mới ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Tuy nhiên khả năng cao MU sẽ không chiêu mộ thêm cầu thủ mới nào vào tháng sau.

Tờ Sky Sports đưa tin tiền đạo Cody Gakupo là một mục tiêu được MU nhắm đưa về vào mùa hè. Đó là một trong số những tiền đạo hiếm hoi mà Man United quan tâm.

Cody Gakpo, World Cup 2022 là bệ phóng đến MU
Gakpo đã gây ấn tượng ở World Cup 2022

Gakpo đã gây ấn tượng ở World Cup 2022. Cầu thủ này đã ghi được 3 bàn cho Hà Lan tại Qatar trước khi “cơn lốc cam” bị hạ gục ở tứ kết trước Argentina vì loạt Penalty.

Manchester United là một trong những CLB đóng góp nhiều cầu thủ cho World Cup 2022, và ngôi sao của họ cũng đã để lại nhiều ấn tượng trên đất Qatar. Bởi vậy, ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc, MU đã tiến hành gia hạn hợp đồng với nhiều ngôi sao này.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password