MU hớt tay trên sao trẻ Real Madrid cực kết

HLV Solskjaer đang lên kế hoạch về một tương lai không có Paul Pogba, người luôn hướng trái tim về Real Madrid – nơi có Zidane vẫy gọi.

MU hớt tay trên sao trẻ Real Madrid cực kết
MU định chiêu mộ Camavinga thay Pogba

Tuần qua, tương lai của tiền vệ người Pháp lại được nhắc đến khi anh công khai bày tỏ ước gia nha nhập đội bóng Hoàng gia một ngày nào đó.

Pogba đang bước vào năm cuối hợp đồng với MU nhưng lãnh đội vẫn chưa đả động đến chuyện ký mới, bởi họ có quyền tự động gia hạn thêm 12 tháng.

Nguồn tin từ AS cho hay, HLV Solskjaer đang xem xét khả năng đưa tài năng trẻ của Rennes – Camavinga về sân Old Trafford thay cho đàn anh Pogba.

Eduardo Camavinga cũng là mục tiêu nằm trong tầm ngắm Real Madrid. Do khó khăn tài chính vì Covid-19 nên Los Blancos dời kế hoạch chiêu mộ Camavinga sang năm sau.

MU sẵn sàng lao vào cạnh tranh với đối thủ thành Madrid. Giao kèo giữa Camavinga và Rennes còn thời hạn đến 2022. Mới đây, anh đã từ chối đề nghị ký tiếp.

Bởi vậy, nhiều khả năng hè năm tới, tân tuyển thủ Pháp này sẽ rời CLB để tìm đến chân trời mới phát triển sự nghiệp.

Zidane đã bước đầu tiếp cận Camavinga. Mặc dù vậy, tiền vệ 17 tuổi còn nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn khác như PSG, Juventus hay Bayern Munich.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password