MU nhắm sao Bayern Munich để thay thế Ronaldo

Ronaldo rời MU về cơ bản nhận được sự đồng thuận từ tất cả các bên. MU đã nhắm Bayern Munich để thay thế Ronaldo trong mùa này.

Ronaldo muốn rời khỏi MU

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo với HLV Erik Ten Hag được cải thiện trong thời gian gần đây. Dù vậy, chuyện Ronaldo rời MU ngay trong phiên chợ tháng 1 về cơ bản là điều được tất cả mường tượng ra. Chặng đường đã qua của mùa giải 2022/23 khó có thể nói là sự hài lòng với cá nhân CR7.

Erik ten Hag: Manchester United boss admits he is 'really impatient' amid  developing team | Football News | Sky Sports
MU nhắm Bayern Munich thay Ronaldo

Thực tế, “Quỷ đỏ” vẫn muốn giữ chân siêu sao người Bồ Đào Nha thêm 1 năm và xem anh là nhân tố quan trọng trong quá trình tái thiết đội bóng.

Man Utd News: The decline of Cristiano Ronaldo | Marca
onaldo muốn rời khỏi MU

Trong trường hợp Ronaldo muốn ra đi bằng mọi giá, Serge Gnabry là mục tiêu mà Man United nhắm đến, khi anh vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

MU nhắm Bayern Munich thay Ronaldo

Nguồn tin từ Media Foot cho hay, Choupo-Moting là một trong những mục tiêu mà HLV Ten Hag rất thích, sở hữu bề dày kinh nghiệm và đa năng.

Choupo-Moting offers Bayern Munich a plan B – DW – 10/16/2022
MU nhắm Bayern Munich thay Ronaldo

Ở tuổi 33, Choupo-Moting hiện đang có những kỷ niệm đẹp nhất sự nghiệp, ghi 8 bàn trong 13 trận cùng Bayern và 3 lần kiến tạo cho đồng đội.

Bayern Munich's Eric-Maxim Choupo-Moting is the most insulted player in the  Bundesliga on Twitter - Bavarian Football Works
MU nhắm Bayern Munich thay Ronaldo

Cựu tiền đạo Stoke City sẽ hết hạn hợp đồng với Hùm xám hè tới. Thế nên, MU có thể rước Choupo-Moting về sân Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password