Chấn thương của Pogba: Nguy cơ ngồi ngoài 3 tháng, Solskjaer lo sốt vó

Các CĐV MU vừa phải đón nhận tin không mấy vui vẻ từ tình hình chấn thương của tiền vệ Paul Pogba.

Như đã biết, Pogba đã dính chấn thương cơ đùi trong một buổi tập của ĐT Pháp hôm 9/11. Ban đầu, tiền vệ người Pháp dự kiến sẽ phải ngồi ngoài từ 6 đến 7 tuần, nhưng đích thân Solskjaer đã thừa nhận rằng tình hình thậm chí có thể xấu hơn.

Pogba của MU có thể phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng vì chấn thương
Pogba của MU có thể phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng vì chấn thương

Trong buổi họp báo trước trận MU gặp Watford, Solskjaer cho biết: “Đó là một chấn thương nghiêm trọng của Paul trong thời điểm đáng thất vọng đối với cậu ấy. Đôi khi bạn hy vọng cậu ấy sẽ chỉ ngồi ngoài 6 đến 7 tuần nhưng với trường hợp xấu nhất sẽ là 12 tuần với chấn thương cơ như thế này.

Tôi không phải là bác sĩ và không thể nói nó sẽ hồi phục như thế nào. Hy vọng rằng chỉ sau Giáng sinh, cậu ấy có thể trở lại”.

Pogba hiện đang bắt đầu quá trình hồi phục chấn thương ở Dubai (UAE) và trong trường hợp xấu nhất như Solskjaer chia sẻ, cầu thủ 28 tuổi sẽ phải ngồi ngoài đến tháng Hai năm sau, điều đó có nghĩa là tiền vệ người Pháp sẽ vắng mặt ít nhất 11 trận.

Mùa này, Pogba đã khởi đầu mùa giải ấn tượng với 7 pha kiến ​​tạo trong 4 trận đầu tiên nhưng sau đó tiền vệ người Pháp sa sút trông thấy. Ngay cả khi không chấn thương, cầu thủ 28 tuổi cũng sẽ phải ngồi ngoài trong chuyến hành quân tới sân của Watford. Đó là trận đấu cuối cùng trong án treo giò 3 trận mà Pogba phải nhận sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 0-5 của MU trước Liverpool.

Việc Pogba ngồi ngoài dài hạn sẽ mở ra cơ hội thi đấu cho Donny Van De Beek, người mới chỉ có 2 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh mùa này, và Solskjaer cũng khẳng định cam kết sẽ sử dụng bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng nhiều hơn.

“Cách tiếp cận trận đấu và tập luyện của cậu rất phù hợp và tôi không thể trách cậu ấy. Donny nghĩ rằng cậu ấy cần được thi đấu nhiều hơn và cậu ấy sẽ tham gia. Cậu ấy sẽ có được phần thưởng của mình”, chiến lược gia người Na Uy nói thêm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password