MU phản ứng bất ngờ khi Pogba công khai muốn Real Madrid

Việc tiền vệ người Pháp bày tỏ ‘giấc mơ’ được chơi cho Real Madrid với sự ngưỡng mộ lớn dành cho Zinedine Zidane đã vấp phải không ít chỉ trích.

MU phản ứng bất ngờ khi Pogba công khai muốn Real Madrid
Việc Pogba mơ được khoác áo Real Madrid không làm ảnh hưởng mối quan hệ của anh với các đồng đội MU

Huyền thoại của Liverpool, Steve Nicol bình luận trên ESPN, cho rằng Paul Pogba quá ‘ngu ngốc’ nên mới thốt ra cho một câu hỏi không cần phải trả lời.

“Tôi nghĩ, điều đó cho bạn biết nhiều hơn về Paul Pogba. Tôi đã ủng hộ cho cậu ấy trong một thời gian đáng kể, có lẽ là vài năm đầu tiên anh ấy ở MU.

Nhưng sự thực, trong con người anh chàng này không có khả năng lãnh đạo. Cậu ta là một trong số những cầu thủ ở MU cần sự hướng dẫn và chỉ đạo. Cậu ta không thể làm điều đó vì chỉ quan tâm việc của mình. Nếu tôi là Real Madrid thì sẽ không muốn Paul Pogba, vì sẽ chả giúp gì được”.

Dù vậy, theo M.E.N thì bất kể những tuyên bố của Paul Pogba như vậy thì tiền vệ này vẫn nhận được sự ủng hộ trong phòng thay đồ MU. Nó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của tiền vệ người Pháp với các đồng đội.

Nguồn này khẳng định, “sự nổi tiếng của anh ấy ở MU không hề suy giảm và Pogba vẫn được xem là cầu thủ xuất sắc nhất hiện thời ở CLB”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password