MU tránh xa Greenwood, Rashford cũng “bỏ chạy” : Không cho nhờ luật sư & xóa hết áo đấu.

MU tránh xa Greenwood và cũng không thèm giúp kiện tụng, và các cầu thủ MU cũng vậy.

CLB Manchester United đang có những hành động rõ rệt để tránh xa Mason Greenwood trong giai đoạn tiền đạo này bị cảnh sát điều tra. Greenwood đã bị bắt giữ sau cáo buộc đánh bạn gái cũ Harriet Robson.

Mason Greenwood đang bị MU xa lánh trên mọi phương diện
Mason Greenwood đang bị MU xa lánh trên mọi phương diện

Cô Robson trong ngày 30/1 đã công bố những bức ảnh và băng ghi âm bằng chứng bạo hành, rằng cô đã bị Greenwood cưỡng ép phải quan hệ đi kèm với lời đe dọa bạo lực. Có bức ảnh vết thương của cô được chụp từ tận năm 2020, cho thấy Greenwood ra tay với cô nhiều lần, và đồng thời cũng khiến tin đồn Robson nhập viện vì bị Greenwood đánh hồi tháng 11/2020 có cơ sở (nhưng khi đó báo chí Anh chưa được cho đăng).

Mặc dù cô Robson đã xóa các bằng chứng đó, đây được xem là động thái để đưa các bằng chứng này sang tay bên công tố để sử dụng cho quá trình tố tụng Greenwood. Không lâu sau, cảnh sát Manchester đã bắt giữ Greenwood cũng như cử sĩ quan đến bảo vệ cô Robson, còn MU đình chỉ tập luyện và thi đấu với Greenwood vô thời hạn.

Mới đây MU càng làm mạnh tay hơn nữa. Trên trang chủ của CLB này, toàn bộ áo đấu của Mason Greenwood lẫn các sản phẩm liên quan đều đã bị xóa hoàn toàn không một dấu vết. Các cửa hàng bán đồ của MU cũng không còn có mặt hàng liên quan đến Greenwood.

Bấm vào một cầu thủ cụ thể và trang chủ MU sẽ mở ra phần mua hàng của cầu thủ đó
Bấm vào một cầu thủ cụ thể và trang chủ MU sẽ mở ra phần mua hàng của cầu thủ đó
Mở phần của Mason Greenwood, trang chủ MU lập tức định hướng trở lại đầu trang mua hàng
Mở phần của Mason Greenwood, trang chủ MU lập tức định hướng trở lại đầu trang mua hàng

Trong khi đó, nhà báo Laurie Whitwell cho biết MU thậm chí cũng sẽ không hỗ trợ luật sư hay cố vấn pháp lý cho Greenwood khi tiền đạo này hầu tòa, mặc dù trước đây họ đã hỗ trợ cho Harry Maguire khi xảy ra ẩu đả ở Hy Lạp. Greenwood do đó đã phải thuê luật sư riêng để chuẩn bị.

Quyết định đình chỉ Greenwood của MU vẫn sẽ được giữ vô thời hạn cho tới khi có diễn biến mới, MU sẽ không bãi bỏ kể cả trong trường hợp cầu thủ trẻ này được tạm rời đồn cảnh sát. Nhưng đình chỉ chính thức thì chưa vì MU sợ bị kiện, do đó Greenwood vẫn nhận lương từ CLB.

Có thể nói MU đang làm nhiều nhất có thể để tránh xa Greenwood cho tới khi có phán quyết của tòa án. Nói đến tránh xa, Marcus Rashford đã bỏ theo dõi Greenwood trên Instagram, một trong những cầu thủ MU mới nhất làm điều này.

Nguồn tcdulichtphcm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password