Nagasaki sẽ thảo luận về tiến trình các IR của Nhật Bản mới với các nhà khai thác

Thống đốc Nagasaki Hodo Nakamura đã hứa sẽ lắng nghe mối quan tâm của các đối tác điều hành IR tiềm năng của tỉnh trong việc tiến hành nỗ lực phát triển một khu nghỉ dưỡng tích hợp sau khi có tin rằng thời gian đệ trình quốc gia đã bị trì hoãn 9 tháng.

Dự kiến ​​ban đầu diễn ra từ ngày 4 tháng 1 đến ngày 30 tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên vào tuần trước, Cơ quan Du lịch Nhật Bản đã thông báo rằng họ đã ấn định lại khoảng thời gian mà chính quyền địa phương và các đối tác của họ có thể nộp đơn, là từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 28 tháng 4 năm 2022. Chính sách cơ bản mới Dự thảo cũng đã được phát hành, bổ sung các biện pháp liên quan đến kiểm soát bệnh truyền nhiễm, vấn đề cá cược và cách các quan chức chính phủ có thể tương tác với các nhà khai thác trong quá trình đàm phán.

Gateway to Japan

Đáp lại, Thống đốc Nagasaki Nakamura – người đã trì hoãn quy trình RFP của tỉnh do không chắc chắn về lịch trình của chính quyền trung ương, cho biết ông sẽ điều chỉnh các thủ tục phù hợp với thông tin mới, trong khi vẫn tiếp tục thảo luận với các nhà điều hành.

Ông nói: “Tỉnh Nagasaki sẽ tuân theo hướng dẫn của các chính sách quan trọng này khi tiến hành trình kế hoạch phát triển IR và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét quan điểm của các nhà khai thác IR khi chúng tôi làm việc với nhà điều hành RFP.”

Huis Ten Bosch ở thành phố Sasebo, Nagasaki và vùng đất liền kề của nó đã được chỉ định làm địa điểm ứng cử cho IR, nơi sẽ dựa trên đấu thầu của Toàn Kyushu bao gồm các tỉnh Okinawa và Yamaguchi.

Các sòng bạc Austria International, Oshidori International Holdings và Current Corp đều đã đệ trình các khái niệm và cho biết ý định sẽ tham gia vào các dự án này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password