Nam Định vs Hải Phòng: tấm vé trụ hạng gọi tên ai?

Trực tiếp V-League 2020 – Nếu có được một điểm trong cuộc tiếp đón Hải Phòng, Nam Định sẽ chính thức trụ hạng sớm trước một vòng đấu.

Thời gian: 17h00 ngày 25/10

Địa điểm: SVĐ Thiên Trường

Trước khi 3 vòng cuối cùng của V-League 2020 diễn ra, Nam Định đang là đội sáng cửa trụ hạng nhất khi đội chủ sân Thiên Trường chỉ cần có 1 điểm ở 3 vòng đấu cuối cùng là chính thức trụ hạng. Thế nhưng, việc thất bại 0-2 trước Quảng Nam ở vòng đấu trước khiến Nam Định bị kéo sâu vào cuộc đua trụ hạng. Đặc biệt ở vòng đấu này, Nam Định sẽ phải tiếp đón đội bóng cạnh tranh trực tiếp là Hải Phòng trên sân nhà.

Đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đang có được tâm lý thoải mái sau chiến thắng trước Thanh Hóa ở vòng đấu vừa rồi. Tuy nhiên đội chủ sân Lạch Tray cần phải giành trọn vẹn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Thiên Trường nếu không muốn để số phận của mình được quyết định với chính Quảng Nam ở vòng đấu cuối cùng.

Ảnh 1

Nam Định và Hải Phòng sẽ có trận quyết đấu tại Thiên Trường.

Thành tích đối đầu của hai đội bóng này khá cân bằng khi trong 5 trận gần nhất, mỗi đội giành được hai chiến thắng và hòa một trận. Dù không phải trận đấu một mất một còn nhưng để có thể yên tâm kê cao gối ở vòng cuối, cả Nam Định và Hải Phòng cần phải quyết chiến để giành được chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Dược Nam Hà Nam Định: Đinh Xuân Việt, Anh Quang, Tony, Quốc Hường, Thanh Trường, Mạnh Cường, Minh Tuấn, Sỹ Minh, Xuân Quyết, Rafaelson, Merlo.

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Hạnh, Schmidt, Mạnh Hùng, Hữu Phúc, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Thế Dương, Mpande, Thế Cường, Diego.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password