Napoli có động thái mới sau khi bị xử thua Juventus 0-3,

Kết quả của phiên tòa phúc thẩm đã làm cho Napoli cảm thấy không hài lòng.
Napoli

Như đã đưa tin, tại vòng 3 Serie A, Napoli sẽ phải hành quân đến Allianz Stadium để chạm trán Juventus. Tuy nhiên, thầy trò ông Gennaro Gattuso đã không có mặt tại vùng Piemonte.

Nguyên nhân là do chính quyền vùng Campania cấm các cầu thủ và ban huấn luyện Napoli lên máy bay do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Trước đó, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã gửi đơn yêu cầu hoãn trận đấu với Juventus sau khi phát hiện Piotr Zielinski và Elif Elmas dương tính với virus Corona nhưng không được chấp nhận.

Hơn 10 ngày sau, kết quả của trận đấu này đã được định đoạt. Lega Serie A cho rằng lệnh cấm của chính quyền vùng Campania có nhiều điểm mâu thuẫn nên quyết định xử thua 0-3 với Napoli và trừ đội bóng này 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Ngay lập tức, Napoli đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Phúc thẩm thể thao. Cách đây ít giờ, phán quyết đã được đưa ra. Tòa phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm.

Đội chủ sân San Paolo cảm thấy thất vọng với kết quả này. Mới đây, họ đã đưa ra thông báo chính thức trên website của CLB:

“SSC Napoli đã nhận được quyết định của Tòa án Phúc thẩm thể thao và đang làm việc để chuẩn bị kháng cáo lên Ban phụ trách thể thao Coni. Chúng tôi không hoàn toàn đồng ý với phán quyết khó chấp nhận của tòa phúc thẩm, khi đã bỏ ra những tài liệu có lợi cho Napoli rất rõ ràng và sự ủy quyền của cơ quan y tế khu vực.

SSC Napoli luôn theo đuổi những giá trị cốt lõi như sự trung thực và thành tích trong thể thao. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng thực thi mọi ý tưởng để đem đến sự công bằng theo định hướng tôn trọng sức khỏe cộng đồng và đảm bảo rằng đây là yếu tố duy nhất được phép quyết định kết quả của 1 trận đấu bóng đá.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password