Newcastle công bố tân binh Gordon có mức phí 45 triệu bảng

Newcastle xác nhận chiêu mộ thành công sao trẻ Anthony Gordon của Everton với mức phí 45 triệu bảng.

Newcastle công bố tân binh Gordon có mức phí 45 triệu bảng

The Magpies đã xác nhận rằng Gordon đã hoàn tất việc chuyển đến St James’ Park từ Newcastle. Cầu thủ 21 tuổi này tham gia vào một thỏa thuận trị giá 40 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí sau khi thúc đẩy việc rời Everton. Gordon đã 3 lần bỏ tập để cố gắng chuyển sang đội bóng Eddie Howe.

Newcastle công bố tân binh Gordon có mức phí 45 triệu bảng
Newcastle công bố tân binh Gordon có mức phí 45 triệu bảng

Như vậy, Gordon đã vượt qua Joelinton (38,5 triệu bảng) để trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai lịch sử Newcastle. Đứng đầu danh sách cầu thủ đắt giá nhất của đội bóng này là ALexander Isak (71 triệu bảng).

Gordon đã nói với trang web chính thức của Newcastle: “Kể từ khi tôi biết được sự quan tâm, tôi luôn tin rằng Newcastle dành cho tôi. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ và thành phố thực sự phù hợp với tôi, và câu lạc bộ cũng cho thấy họ đang đi đúng hướng. Tôi cảm thấy như đó là một bước tiến lớn”.

“Mọi người vẫn chưa thấy những gì tôi có khả năng. Tôi nghĩ dưới thời huấn luyện viên và theo mức mà câu lạc bộ vận hàng, tôi thực sự có thể xuất sắc hơn nữa khi tới đây”.

Gordon trưởng thành từ lò đào tạo của Everton và đã có những bước tiến vượt bậc trong 2 năm qua. Riêng mùa này, tiền vệ 21 tuổi đã có 3 kiến tạo ở 16 trận tại Premier League.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, Everton từng từ chối bán Gorbon cho Tottenham. Tuy nhiên, BLĐ The Toffees đã quyết định để Gordon đi sau khi nhận được đề nghị không thể chối từ của Newcastle và tiền vệ này gửi yêu cầu ra đi đến đội bóng.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password