Neymar phải bay 23 tiếng chỉ để kiểm tra có chấn thương hay không

Neymar sẽ mất 23 giờ trên máy bay, trải qua hơn 18.500 km mà không thể thi đấu 1 phút nào cho đội tuyển Brazil tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ lần này.
Neymar

Hôm 29/10, Neymar đã gặp chấn thương bắp chân trong trận đấu giữa PSG và Istanbul tại vòng bảng Champions League. HLV Thomas Tuchel thời điểm đó khẳng định tiền đạo người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.

Mặc dù vậy, Brazil vẫn triệu tập cầu thủ này lên tuyển để tham dự vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ lần này. Các bác sỹ của đội tuyển cho biết Neymar sẽ không thể tham dự trận đấu với Venezuela diễn ra vào sáng thứ Bảy 14/11 (giờ Việt Nam) nhưng họ hy vọng anh sẽ kịp bình phục để ra sân hôm thứ Tư (18/11) với Uruguay.

Tuy nhiên mới đây, Brazil thông báo Neymar đã bị loại khỏi danh sách thi đấu cho Selecao. “Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể thi đấu, nên mới đưa cậu ấy trở lại Brazil”, bác sĩ Rodrigo Lasmar của Brazil nói. “Neymar tiến triển tốt, nhưng vẫn không kịp ra sân gặp Uruguay. Nên chúng tôi cho phép cậu ấy trở về Paris”.

Neymar đã mất 11,5 giờ đồng hồ trên máy bay để di chuyển từ Paris về Sao Paulo. Bây giờ, anh sẽ trải qua quãng thời gian tương tự để quay trở về Paris. Tổng quãng đường lên tới hơn 18.500 km.

HLV Thomas Tuchel của PSG không hài lòng khi Brazil triệu tập Neymar từ đầu. “Nếu Neymar chấn thương và không thể thi đấu, tôi không muốn cậu ấy về Brazil”, HLV người Đức nói. “Giai đoạn hồi phục rất quan trọng với cầu thủ, và họ cần được điều trị với giáo án tốt nhất. Nhưng chúng tôi vẫn không thể làm gì được khi họ được gọi lên tuyển”.

Neymar lúc này sẽ tập trung cho trận đấu sắp tới của PSG tại Ligue 1. Họ sẽ đối đầu với Monaco hôm 21/11. Hiện tại, đội bóng của HLV Tuchel đã quay trở lại vị trí đầu bảng quen thuộc với 24 điểm sau 10 vòng đấu. Họ bỏ xa đội xếp thứ 2 Lille tới 5 điểm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password