Neymar gửi lời chia tay xúc động đến HLV Tite

Neymar đã gửi lời chia tay HLV Tite sau khi chiến lược gia 61 tuổi chia tay đội tuyển Brazil vì trận thua thất vọng trước Croatia ở tứ kết.

Neymar gửi lời cảm ơn đến HLV Tite

Brazil đã khởi đầu ấn tượng tại World Cup 2022 nhưng bất ngờ để thua Croatia trên chấm luân lưu ở tứ kết. Ngay sau trận đấu, HLV Tite đã tuyên bố chia tay đội tuyển.

Mới đây, Neymar đã lên tiếng cảm ơn HLV Tite trong một thông điệp anh chia sẻ trên Instagram.

Tite - Người tìm lại bản ngã cho bóng đá Brazil
Neymar cảm ơn HLV Tite vì tất cả mọi thứ

“Trước khi chúng ta gặp mặt trực tiếp, chúng ta đã đấu với nhau rất nhiều và thầy biết tôi muốn nói gì không? Tôi đã nghĩ rằng thầy thực sự phiền phức! Vì thầy đã lập nhóm để kèm chặt tôi, thầy làm mọi cách để đánh bại tôi và vẫn thường xuyên nói xấu tôi. Nhưng định mệnh thật buồn cười nhỉ?”.

“Tôi viết thầy với tư cách là huấn luyện viên và tôi đã biết thầy rất giỏi nhưng với tư cách là một con người, thầy tốt hơn rất nhiều! Thầy hiểu tôi là người như thế nào. Đó với là điều quan trọng đối với tôi…”.

“Tôi viết những lời này để chân thành cảm ơn thầy vì tất cả mọi thứ, tất cả những lời mà thầy đã dành cho chúng tôi… và còn rất nhiều điều nữa. Thầy sẽ luôn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có hoặc sẽ có, tôi sẽ luôn dành những lời tốt đẹp nhất cho thầy”.

Danh sách tập trung ĐT Brazil: Đầy rẫy những quyết định khó hiểu của HLV  Tite
Neymar luôn nghĩ Tite xứng đáng giành được chức vô địch World Cup.

Neymar cũng cho biết anh luôn nghĩ rằng Tite xứng đáng giành được chức vô địch World Cup.

“Chúng ra đã có những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhưng cũng có những khoảnh khắc đau đớn. Và trận đấu mới đây sẽ khiến chúng ta phải đau đớn một thời gian dài. Ông xứng đáng giành chiếc cúp này. Chúng ta đều xứng đáng với nó vì những gì chúng ta đã làm và vì những gì chúng ta đã hy sinh để cố gắng đạt được giấc mơ lớn nhất. Những Chúa không muốn chuyện diễn ra như vậy, phải kiên nhẫn. Chúa đã cho chúng ta tất cả mọi thứ!

Cảm ơn thầy Tite, vì những tất cả bài học. Nếu có một điều mà tôi không bao giờ quên thì đó là “giữ tâm lý vững” và đó là điều mà chúng ta rất cần ở thời điểm này. Gửi tới ông một cái ôm và lời cảm ơn”. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password