Neymar nguy cơ lỡ trận gặp Hàn Quốc ở vòng 1/8 World Cup 2022

Tình trạng chấn thương của Neymar nặng hơn dự kiến và siêu sao của PSG nhiều khả năng sẽ không kịp trở lại trong trận đấu của Brazil ở vòng 1/8 World Cup 2022.

Cập nhật tình hình chấn thương của Neymar

Neymar dính chấn thương mắt cá từ trận Brazil thắng Serbia 2-0 hôm 25/11. Anh liên tục bị các cầu thủ Serbia thay nhau phạm lỗi thô bạo và anh phải rời sân ở phút 80 với mắt cá chân sưng tấy.

Neymar bật khóc, lo mất luôn World Cup 2022 vì chấn thương
Neymar dính chấn thương mắt cá từ trận Brazil thắng Serbia

Chiến thắng mở màn của những vũ công Samba tại World Cup 2022 phải trả giá cho việc “lá bùa hộ mệnh” của họ đã bị chấn thương. Trong thời gian điều trị vết thương này, siêu sao của PSG còn bị sốt do viêm họng.

Với tình trạng thể lực của Neymar, bác sĩ Rodrigo Lasmar của tuyển Brazil không tự tin về khả năng anh sẽ đá trận gặp Hàn Quốc ở vòng 1/8 sắp tới. 

SỐC: Neymar chấn thương nặng, nghỉ hết World Cup?

“Chúng tôi còn 72 tiếng để xem chuyện gì xảy ra. Vẫn có khả năng Neymar thi đấu. Cậu ấy vẫn chưa tập bóng và buổi tập ngày 3/12  sẽ quyết định cơ hội của cậu ấy”, ông Rodrigo Lasmar chia sẻ.

Trước trận gặp Cameroon, HLV Tite thừa nhận rằng sai lầm khi không nhận ra Neymar bị đau để rút anh ra khỏi sân sớm hơn. Sau vài ngày điều trị, mắt cá chân của Neymar đã hết sưng nhưng việc chạy vẫn khó khăn.

Neymar: 'Chấn thương là khoảnh khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp'

Trong 70 phút thi đấu trước Serbia, anh bị đối phương phạm lỗi 9 lần. Tại World Cup 2014 và 2018, Neymar bị phạm lỗi tổng cộng 44 lần, trung bình cứ 21 phút thì anh lại bị đối thương phạm lỗi, nhiều hơn bất cứ cầu thủ khác.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password