Nghiêm Xuân Tú tỏa sáng, Hải Phòng thắng giòn giã Thanh Hóa

Cú đúp kiến tạo của Nghiêm Xuân Tú đã giúp Hải Phòng giành trọn vẹn 3 điểm trước Thanh Hóa trong trận đấu trên SVĐ Lạch Tray.

Nhập cuộc với tâm thế phải giành trọn vẹn 3 điểm, các cầu thủ Hải Phòng sớm tổ chức tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ nhanh chóng có được bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ công của Josep Mpande. Công đầu trong pha bóng này thuộc về Nghiêm Xuân Tú, với cú đá phạt mang về cơ hội ăn bàn rõ rệt.

Với lợi thế từ rất sớm, các cầu thủ Hải Phòng chủ động thi đấu chậm và bảo toàn chắc chắn nơi phần sân nhà. Họ đã thành công khi phong tỏa hầu hết những đợt lên bóng của các cầu thủ Thanh Hóa.

Bước sang hiệp 2, Hải Phòng nhân đôi cách biệt khi tiếp tục là Josep Mpande và Nghiêm Xuân Tú phối hợp ăn ý. Người tạt bóng là Xuân Tú và một lần nữa Mpande lại đánh đầu tung lưới Bá Sơn.

Trực tiếp Hải Phòng 2-0 Thanh Hóa: Nghiêm Xuân Tú tỏa sáng Ảnh 1
Hải Phòng dễ dàng đánh bại Thanh Hóa

Hai bàn thắng dẫn trước là kết quả tương đối an toàn với Hải Phòng. Trong khi đó các cầu thủ Thanh Hóa cũng không quá mặn mà trong việc tìm kiếm bàn gỡ. Trận đấu trôi nhanh về những phút cuối và chiến thắng thuộc về Hải Phòng.

Mặc dù giành 3 điểm trọn vẹn nhưng đội bóng thành phố Cảng vẫn chưa chắc suất trụ hạng, bởi ở trận đấu cùng giờ Quảng Nam cũng giành được 3 điểm trước Nam Định. Hiện tại, Hải Phòng chỉ hơn Quảng Nam 4 điểm, trong khi cuộc đua trụ hạng còn 2 trận đấu nữa mới khép lại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password