Người hùng Man Utd: “Bạn phải ghi bàn, chứ không phải sút vào xà ngang, cột dọc”

Phải thừa nhận dàn sao Man Utd đã chơi khá tệ, trừ Bruno Fernandes. Sau khi mắc lỗi gián tiếp khiến đội nhà nhận bàn thua sớm, Fernandes đã lập công chuộc tội, với những pha kiến tạo của mình. Anh cũng là người đã ghi bàn ấn định thắng lợi 3-2 cho Quỷ đỏ từ chấm 11m ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Bruno: The point is to score goals not to hit the post or crossbar - Bóng Đá
 Fernandes quá xuất sắc.

Fernandes lên tiếng: “Đó là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi biết rằng Brighton là một đội bóng rất tốt với những phẩm chất tốt. Chúng tôi đã để lại quá nhiều không gian cho họ chơi bóng, chúng tôi không quyết liệt như chúng tôi muốn.

Chúng tôi đã để lọt lưới hai bàn. Và tình huống dẫn đến quả phạt đền, tôi có thể làm tốt hơn nhiều, tôi cần phải dừng lại sớm hơn. Ở bàn thắng thứ hai, chúng tôi cần phải làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã mắc một số sai lầm nhưng những đội bóng lớn cần phải như vậy, chúng tôi cần tin tưởng cho đến phút cuối cùng.

Chúng tôi phải làm tốt hơn nhiều. Có thể họ nói rằng họ đã chơi tốt hơn. Nhưng mục tiêu cuối cùng trong bóng đá là ghi bàn, chứ không phải sút trúng cột dọc hoặc xà ngang.

Tôi biết mọi người đều tin tưởng vào tôi, tôi biết mọi người đã mong đợi tôi ghi bàn. Giống như tôi đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đây, penalty là chìa khóa trong một số trận đấu. Hôm nay là quan trọng và chúng tôi đã ghi bàn. Không quan trọng nếu tôi ghi bàn hay những người khác ghi bàn, ba điểm là cách tốt nhất để bạn trở về nhà.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password