Nhà báo Khalid AI Misslam qua đời khi tác nghiệp ở World Cup 2022

Nhà báo Khalid AI Misslam đã qua đời khi tác nghiệp World Cup tại Qatar. Anh là phóng viên thứ 2 tại kỳ World Cup này qua đời, sau Grant Wahl một ngày trước đó.

Nhà báo Khalid AI Misslam đã qua đời khi tác nghiệp World Cup tại Qatar

Tờ Gulf Time, một hãng tin của Qatar đã gửi lời chia buồn tới gia đình của AI-Misslam: “AI-Misslam, người Qatar, đột ngột qua đời khi đang đưa tin về FIFA World Cup Qatar 2022. Chúng tôi tin vào lòng thương xót và sự tha thứ của Allah dành cho anh, và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi đến gia đình anh ấy.”

Khalid AI Misslam là nhà báo thứ 2 qua đời khi tác nghiệp tại World Cup 2022.
Khalid AI Misslam là nhà báo thứ 2 qua đời khi tác nghiệp tại World Cup 2022

Nguyên nhân cái chết của AI Misslam vẫn chưa được tiết lộ. AI Kass TV chỉ đề cập ngắn gọn về sự ra đi của phóng viên ảnh của họ trên chương trình phát sóng trực tiếp và dường như đang chờ thêm thông tin chi tiết trước khi đưa ra tuyên bố chính thức.

Trước đó, Grant Wahl, nhà báo của Sports illustrated, Fox Sports và CBS, đột ngột qua đời khi làm nhiệm  vụ trong trận Argentina đối đầu với Hà Lan tại tứ kết World Cup 2022 hôm 9/12.

Theo New York Times, Wahl nguy kịch trong khu vực báo chí của sân Lusail. Khi đó, trận đấu giữa Argentina và Hà Lan trôi đến những phút cuối. Anh được chuyển tới bệnh viện gần sân Lusail và qua đời tại đó.

Trong thời gian đưa tin trận đấu, Wahl nhiều lần cảm thấy không khỏe. Các nhân viên ý tế thực hiện biện pháp hồi sinh tim và phương pháp khác để cứu Wahl trong 20 phút, trước khi anh được chuyển khỏi sân Lusail.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password