Nhà điều hành sòng bạc Wynn Macau Ltd thành lập quỹ từ thiện hỗ trợ cộng đồng

Nhà điều hành sòng bạc Wynn Macau Ltd có trụ sở tại Ma Cao đã thành lập một quỹ từ thiện. Điều lệ của tổ chức từ thiện đã được công bố vào thứ Tư trên Công báo của thành phố.

Theo điều lệ, Wynn Care Foundation được thành lập chính thức bởi Wynn Resorts (Macau) SA. Sau này là đơn vị Wynn Macau Ltd nắm giữ quyền trò chơi sòng bạc ở Macau.

Wynn Macau appoints Craig Billings as non-exec director | AGB

Quỹ đã được chính phủ Ma Cao công nhận vào tháng Bảy.

Wynn Macau Ltd được cho là nhà nhượng quyền sòng bạc đầu tiên của Macau trực tiếp thành lập quỹ từ thiện. Các nhà khai thác khác – chẳng hạn như Sands China Ltd, Galaxy Entertainment Group Ltd hoặc SJM Holdings Ltd – được liên kết gián tiếp với các tổ chức từ thiện do những người sáng lập tương ứng của họ thành lập. Tất cả các nhà điều hành sòng bạc của thành phố đã có các chương trình cụ thể về các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Điều lệ của tổ chức từ thiện Wynn Care Foundation đã nêu rõ mục đích “thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng và hài hòa” của Ma Cao. Điều lệ cũng cho biết thêm rằng quỹ sẽ thúc đẩy các dự án giáo dục trong giới trẻ, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa – nhỏ và các doanh nhân trẻ. Nó sẽ thúc đẩy các hoạt động tình nguyện, từ thiện và cộng đồng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, và các sự kiện liên quan đến thể thao, giải trí hoặc văn hóa.

Wynn Macau Ltd đang tài trợ cho quỹ với khoản tài trợ ban đầu trị giá 10 triệu MOP (1,25 triệu đô la Mỹ).

Chủ tịch đầu tiên của tổ chức từ thiện là Linda Chen Chih Ling, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Wynn Macau Ltd.

Wynn Macau Ltd đã tổ chức các hoạt động tình nguyện và liên quan đến cộng đồng dưới biệt danh ‘Wynn Care’.

Theo thông tin mà công ty cung cấp trước đó, Wynn Macau Ltd đã quyên góp trực tiếp cho tổ chức từ thiện trong năm 2018 với tổng trị giá 13 triệu đô la Mỹ. Công ty cung cấp hỗ trợ tài chính cho Quỹ Phát triển Đại học Ma Cao theo cam kết quyên góp được thực hiện vào năm 2011.

Đại dịch Covid-19 đang diễn ra đã khiến người dân và chính phủ Ma Cao kêu gọi các nhà điều hành sòng bạc của thành phố tăng cường hỗ trợ cộng đồng thông qua các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Wynn Macau Ltd đã báo cáo vào đầu tháng này khoản lỗ ròng gần 351,6 triệu đô la Mỹ trong quý 2 năm 2020, so với mức lãi 168,6 triệu đô la Mỹ trong quý tương đương một năm trước đó.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password