Nhâm Mạnh Dũng làm thủ môn “bất đắc dĩ” cho U23 Việt Nam

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ môn “bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam trong 10 phút cuối trận, do thủ thành Quan Văn Chuẩn phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với đối phương.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị truất quyền thi đấu. Ảnh: CMH

Phút 77 trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia, thủ môn Quan Văn Chuẩn có pha băng ra ngoài vòng cấm và phạm lỗi với tiền đạo đối phương.

Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính Yusuke Araki xác định có lỗi, đồng thời rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của thủ thành sinh năm 2001. Do U23 Việt Nam đã hết quyền thay người nên tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng được ban huấn luyện yêu cầu trở về bắt gôn, trấn giữ khung thành trong khoảng thời gian còn lại. 

Trong 10 phút cuối trận, thủ môn “bất đắc dĩ” Nhâm Mạnh Dũng đã có 2 tình huống cứu thua cho đội nhà. Đó là cản phá đường chuyền của đối thủ bằng chân và pha đổ người bắt gọn trái bóng từ cú dứt điểm của cầu thủ áo trắng, trước khi trận đấu kết thúc.

Nhâm Mạnh Dũng sắm vai thủ thành“bất đắc dĩ” của U23 Việt Nam. Ảnh: CMH

Theo đó, U23 Việt Nam chính thức dừng bước tại bán kết U23 Châu Á 2022. Đoàn quân của huấn luyện viên Gong Oh-kyun nhận bàn thua ở phút 41 sau tình huống mất tập trung của hàng phòng ngự và sau đó là pha thủng lưới ở phút 65 của trận đấu. Hai cầu thủ lập công cho U23 Saudi Arabia là Al-Harbi và Al-Buraikan.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password