Nhật “phù phép” biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online

Nhật Linh và Phan Văn Đức luôn biết cách khiến người khác phải phì cười với những lời bông đùa trên mạng xã hội.

Mới đây, Nhật Linh đã đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh thú vị của Phan Văn Đức và bé Dâu Tây. Hai cha con cùng nhau đeo thử chiếc kính râm màu hồng. Nhật Linh khiến nhiều người phải bật cười khi ghép hình và đặt lời bình luận dưới ảnh của Văn Đức là: “Ảnh thật sau khi gửi hàng về”, trong khi với bức ảnh đáng yêu của bé Dâu Tây, nàng WAGs viết: “Hàng order (đặt mua) trên mạng”. 

Dù hơi “lệch tông” nhưng có thể thấy bé Dâu Tây có rất nhiều nét giống ông bố Phan Văn Đức, cả hai cha còn đều đáng yêu trong những tấm hình của Nhật Linh. 

Nhật Linh gây cười khi phù phép biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online - Ảnh 1.

Nhật Linh so sánh hài hước Văn Đức và con gái

Ở một tấm hình khác, Nhật Linh lại chia sẻ Văn Đức làm mẫu trang điểm cho mình. Chàng tiền vệ của SLNA xuất hiện với làn da trắng mịn, môi đỏ hồng lạ lẫm. Đây không phải lần đầu tiên Phan Văn Đức được vợ trang điểm. Từ khuôn mặt nam tính, sau khi được “phù phép”, Văn Đức bỗng trở nên xinh xắn, đáng yêu. 

Mới đây, Phan Văn Đức đã cùng SLNA giành chiến thắng giòn giã trước Quảng Nam. Đội bóng xứ Nghệ rơi vào nhóm trụ hạng nên mỗi điểm số đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hiện tại, SLNA đang có 18 điểm, cách vị trí xuống hạng trực tiếp của Quang Nam 9 điểm. 

Nhật Linh gây cười khi "phù phép" biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online - Ảnh 2.
Nhật Linh gây cười khi "phù phép" biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online - Ảnh 2.

Văn Đức lột xác với làn da trắng mịn 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password