Nỗi lo Đặng Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam

Rắc rối giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United có thể dẫn đến hệ lụy ảnh hưởng đến đội tuyển Việt Nam nếu Văn Lâm thua kiện và bị cấm thi đấu.
Nỗi lo Đặng Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam
Văn Lâm (phải) bỏ tập, vi phạm quy chế của CLB

CLB Muangthong United đã chính thức kiện lên FIFA ông Andrei Grusshin – người đại diện của Văn Lâm và thủ môn Đặng Văn Lâm vì đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Phía CLB Muangthong United khẳng định họ không hề nợ Văn Lâm 2 tháng lương như quy kết của người đại diện.

Nếu Muangthong United đúng, thì Đặng Văn Lâm và người đại diện của anh sẽ bị xử thua kiện và phải chấp nhận án phạt gồm cả phạt tiền và cấm thi đấu.

Lúc đó, Văn Lâm sẽ bị FIFA cấm thi đấu dài hạn. Nếu nhẹ, thì thủ môn số 1 Việt Nam bị cấm thi đấu 4 tháng, còn trong trường hợp có tình tiết tăng nặng, Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu đến 6 tháng.

Việc cấm thi đấu của FIFA không chỉ là thi đấu cho CLB mà cả thi đấu quốc tế cho tuyển quốc gia, nên nếu bị cấm Đặng Văn Lâm sẽ không thể thi đấu cho tuyển Việt Nam ở các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Nếu thua kiện Đặng Văn Lâm sẽ bị FIFA cấm thi đấu

Vì thế, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo hy vọng rằng người đại diện của Văn Lâm có đầy đủ chứng cứ trong vụ chấm dứt hợp đồng để không bị thua kiện.

Dù bóng đá Việt Nam có nhiều thủ môn khá tốt ở thời gian gần đây như Tấn Trường, Nguyên Mạnh nhưng với HLV Park Hang-seo, Đặng Văn Lâm vẫn là số một và chưa ai có thể thay thế thủ môn đang dính rắc rối kiện tụng này, vì thế, HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi thông tin về vụ kiện Văn Lâm để có phương án kịp thời với tuyển Việt Nam.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password