Nóng bỏng BXH Ngoại hạng Anh: MU – Man City đứng đâu sau derby?

Diễn biến trận derby Manchester lẫn thắng lợi bất ngờ của Everton trước Chelsea đã có ảnh hưởng lớn tới nửa trên BXH Ngoại hạng Anh.
Nóng bỏng BXH Ngoại hạng Anh: MU - Man City đứng đâu sau derby?
Derby Manchester bất phân thắng bại và cả hai đội đều tụt bậc trên BXH Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh tiếp tục với các diễn biến ở vòng 12 và trong đêm thứ Bảy, khu vực nửa trên BXH đã chứng kiến những thay đổi đáng kể chủ yếu xuất phát từ 2 trận đấu derby Manchester và trận Everton – Chelsea.

Việc MU và Man City cầm hòa nhau 0-0 khiến hai đội này mất cơ hội vào top 4 và không những vậy, kết quả các trận đấu khác cũng khiến họ bị đẩy xuống các vị trí phía dưới dù chưa ai bị tụt xuống nhóm nửa dưới BXH Ngoại hạng Anh . West Ham với chiến thắng trước Leeds đêm thứ Sáu đã lên thứ 5 và với trận thắng 1-0 của Everton trước Chelsea, nửa xanh thành Merseyside cũng vượt qua nốt cả 2 đội thành Manchester.

Trong khi đó Aston Villa đã đánh bại Wolverhampton ở trận đấu sớm nhất của hôm qua, do đó họ đã leo lên thứ 10 trên BXH và đứng ngay sau lưng hai đội Manchester. Newcastle xếp ngay sau Aston Villa nhờ trận thắng sát nút 2-1 trước West Brom.

Sau đêm thứ Bảy, ngôi đầu bảng ở vòng đấu này sẽ chỉ tạm xoay quanh Tottenham và Liverpool với 2 trận đấu của họ trong buổi tối Chủ nhật. Chelsea có thể sẽ bị đẩy xuống thứ 4 nếu Southampton đánh bại Sheffield United, nhưng Leicester sẽ chiếm vị trí thứ 3 nếu thắng Brighton.

BXH Ngoại hạng Anh

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password