Nóng: Filip Nguyễn nhận tin vui nhưng tuyển CH Czech mất HLV trưởng vì nhiễm Covid-19

Hôm nay, ban huấn luyện tuyển CH Czech chốt danh sách các tuyển thủ đến Scotland với tin vui có sự góp mặt của Filip Nguyễn. Tuy nhiên đội cũng báo tin buồn khi HLV trưởng Jaroslav Silhavy bị phát hiện dương tính Covid-19 nên phải ở nhà, trợ lý HLV Jiri Chytry được giao nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Czech.

Filip Nguyễn có tên trong thành phần tuyển CH Czech đấu Scotland ở UEFA Nations League /// Slovan Liberec
Filip Nguyễn có tên trong thành phần tuyển CH Czech đấu Scotland ở UEFA Nations League

Filip Nguyễn cùng tuyển Czech đang tạm xếp nhì bảng với 6 điểm, chỉ kém 1 điểm so với Scotland nên cuộc chạm trán giữa 2 đội vào ngày 14.10 nhằm phân định ngôi đầu. Tuyển CH Czech gặp nhiều xáo trộn bởi Covid-19 như ở trận gặp Israel cách đây vài ngày họ không có được đội hình mạnh nhất. Ở lượt đi gặp Scotland, tuyển CH Czech cũng phải dùng đội hình phụ để đá bởi đội hình chính bị cách ly. Lần này, Liên đoàn bóng đá CH Czech cũng triệu tập sẵn 1 đội hình phụ sẵn sàng thay thế nếu đội hình chính bị cách ly.

Nóng: Filip Nguyễn nhận tin vui nhưng tuyển CH Czech mất HLV trưởng vì nhiễm Covid-19 - ảnh 1
Filip Nguyễn được điền tên vào danh sách đến Scotland
Nóng: Filip Nguyễn nhận tin vui nhưng tuyển CH Czech mất HLV trưởng vì nhiễm Covid-19 - ảnh 2
Filip Nguyễn khó có cơ hội bắt chính cho tuyển Czech

Được điền tên vào danh sách tuyển CH Czech đến Scotland nhưng cơ hội ra sân của Filip Nguyễn không cao bởi anh được xem là thủ môn số 3. Tuy nhiên Filip Nguyễn không thể từ chối lên tuyển bởi đó là nghĩa vụ cũng là vinh dự. Với việc chưa thi đấu chính thức phút cho tuyển CH Czech, Filip Nguyễn vẫn còn nguyên cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam nếu nhập tịch thành công và được HLV Park Hang-seo triệu tập.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password