Nóng: Thua SLNA, lún sâu ở cuối bảng, Quảng Nam mời HLV Thành Công ngồi ghế nóng

CLB Quảng Nam bị SLNA phủ đầu ngay từ những phút đầu tiên. Phút 21, họ để Hồ Tuấn Tài mở tỷ số. Sau đường chuyền đầy ý đồ của Sỹ Sâm nơi sân nhà, Tuấn Tài thoát xuống rất nhanh dứt điểm hiểm hóc về góc xa mở tỷ số cho đội nhà. 15 phút sau, Quảng Nam lại bị Tuấn Tài chọc thủng lưới sau đường chuyền của Văn Đức.

Đinh Thanh Trung và Quảng Nam bại trận trên sân Vinh /// ẢNH: MINH TÚ
Đinh Thanh Trung và Quảng Nam bại trận trên sân Vinh

Tới phút 58, Quảng Nam FC nhận bàn thua thứ 3 sau khi ngoại binh Felipe tận dụng tình huống lộn xộn trong vòng cấm địa để đệm bóng cận thành. Chưa dừng lại ở đó, đến phút 60, Quảng Nam FC đã thua 0-4 trước SLNA, khi Peter Samuel băng xuống dũng mãnh vượt qua thủ môn Minh Nhựt trước khi dứt điểm vào gôn trống.

Không còn gì để mất, Quảng Nam cố gắng tràn lên tìm kiếm bàn danh dự. Và cũng phải đến phút 83, Kebe mới có thể chọc thủng lưới SLNA, qua đó kết thúc với trận thua 1-4.

Nóng: Thua SLNA, lún sâu ở cuối bảng, Quảng Nam mời HLV Thành Công ngồi ghế nóng - ảnh 1
HLV Thành Công sẽ đối đầu với đội bóng cũ của mình ở vòng 18

Sau trận đấu, HLV Đào Quang Hùng bày tỏ: “Tôi nói với cầu thủ rồi, cố gắng đá tập trung thật chặt chẽ, khoan nôn nóng, có cơ hội hẵng tấn công. Nhưng chính vì điểm số khiến cầu thủ bị căng cứng bị tâm lý. SLNA có 2 ngoại binh quá khoẻ. Hoàng Vissai thì quá lớn tuổi rồi, không theo kịp. SLNA có điểm tựa sân nhà. Nói thật ra Quảng Nam thiếu may mắn. Tôi có Rodrigo, Như Tuấn,, Minh Tuấn. Giá như có bàn thắng thì mọi thứ có thể sẽ khác đi”.

Ông nói thêm: “Tôi nói với các cầu thủ rồi, còn nước còn tát, không có gì phải run sợ nữa. Cuộc chiến còn 4 trận nữa. Chúng ta cứ đặt niềm tin đi. Bóng đá khi nào kết thúc mùa giải mới biết có tụ hạng hay ko. Còn bây giờ chưa biết điều gì. Nam Định hơn chúng ta 4 điểm, Hải Phòng hơn 5 điểm. Còn 4 trận trước mắt chưa biết điều gì sẽ xảy ra hết.

Tôi nói cầu thủ toàn tâm toàn ý, nhất là với trận làm khách trên sân của Thanh Hoá tới đây. Dù khó khăn nhưng chúng tôi không được chùn bước. Quảng Nam FC phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng trận gặp Thanh Hoá tới đây, đội bóng sẽ có điểm. Sau đó về Quảng Nam, chúng tôi sẽ lần lượt đấu với DNH Nam Định, SHB Đà Nẵng trước khi hành quân ra Hải Phòng kết thúc mùa giải”.

Về phần mình, HLV Ngô Quang Trường của SLNA chia sẻ: “Chúng tôi giành thắng lợi. Điều đó giải toả nhiều và mang lại niềm vui cho các cầu thủ. Cách các cầu thủ thể hiện trên sân chứng minh những gì mà hành động đi theo lời nói, đặc biệt chỗ Hồ Tuấn Tài. Cậu ấy đã có cú đúp bàn thắng sau quãng thời gian không ghi bàn”.

Nóng: Thua SLNA, lún sâu ở cuối bảng, Quảng Nam mời HLV Thành Công ngồi ghế nóng - ảnh 2
Martins ghi bàn cho SLNA, nhấn chìm Quảng Nam

Tuy nhiên, ông Đào Quang Hùng không còn cơ hội cùng đội Quảng Nam đến sân Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 2 vào ngày 15.10 nữa. 

Trên khán đài sân Vinh ở trận đấu giữa SLNA và Quảng Nam hôm nay, có một gương mặt rất quen thuộc trong những tình huống “chữa cháy” tại V-Leaague: HLV Nguyễn Thành Công.

Một lãnh đạo CLB Quảng Nam tiết lộ, dù chặng còn lại của V-League chỉ còn 4 trận nhưng Quảng Nam vẫn sẽ thay tướng. Ai ngồi vào ghế nóng đội Quảng Nam ở đây nữa, ngoài HLV vừa được kể tên ở trên. Cựu HLV đội Thanh Hóa sẽ dẫn dắt Quảng Nam đấu lại Thanh Hóa sau ít ngày tới. Trận đấu hứa hẹn quá nhiều hấp dẫn.

Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam cũng được thay bởi ông Dương Nghiệp Khôi.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password