Oezil xin trả lương cho linh vật của Arsenal

Đầu tuần này, Arsenal quyết định cho ông Quy thôi việc do linh vật Gunnersaurus không còn cần thiết nữa bởi sân vận động giờ vắng bóng khán giả vào những ngày thi đấu. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ phẫn nộ bởi theo nhiều nguồn tin rò rỉ, tiền lương mà ông Quy nhận được hàng năm cho công việc này chỉ là 25.000 bảng – một con số quá bèo bọt.

Dù vậy, ở diễn biến mới nhất, Oezil – một trong những cầu thủ hưởng thù lao cao nhất Arsenal (350.000 bảng/tuần) – đã đăng đàn xin trả lương cho Quy để ông tiếp tục duy trì linh vật mang tính biểu tượng của Pháo thủ suốt gần 3 thập kỷ qua. Ông Quy đã phụ trách Gunnersaurus từ năm 1993, ba năm trước khi HLV huyền thoại Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal.

Oezil xin trả lương cho linh vật của Arsenal

“Tôi rất buồn khi ông Jerry Quy hay còn biết đến là người phụ trách linh vật nổi tiếng và là một phần không thể thiếu của CLB, Gunnersaurus, đã trở nên thừa thãi sau 27 năm. Vì thế, tôi xin đề nghị được hoàn trả Arsenal số tiền bằng mức lương đầy đủ cho Gunnersaurus, miễn sao tôi còn là cầu thủ của Arsenal”, Oezil đăng tải trên Twitter cá nhân.

Hành động của Oezil đã nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Dù vậy, sự hào phóng của tiền vệ người Đức nhiều khả năng sẽ chỉ kéo dài đến hè 2021, bởi đó cũng là thời điểm anh đáo hạn hợp đồng với Pháo thủ. 

Oezil vẫn chưa ra sân một phút nào cho Arsenal kể từ khi bóng đá trở lại vào tháng 6. Anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta và gần như chắc chắn không được CLB gia hạn hợp đồng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password