Ông Park chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. So với danh sách đã gửi lên LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) trước đó, bản danh sách không có có gì thay đổi khi tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Khuất Văn Khang bị loại.

Danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách 23 cầu thủ lên AFF Cup. Theo đó, 2 cái tên bị gạch khỏi danh sách của ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022 là tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Khuất Văn Khang. Nếu không có gì thay đổi phút cuối, đây có thể là danh sách chính thức của ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup năm nay.

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Hải Huy, Văn Khang bị loại
Danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022

Trước đó cả hai cái tên trong danh sách rút gọn lần 1. HLV Park Hang Seo vẫn muốn trao cho họ thêm cơ hội trước khi đưa ra danh sách cuối cùng một ngày trước khi giải đấu bắt đầu.

Với Khuất Văn Khang, việc bị loại khỏi tuyển Việt Nam rõ ràng không phải vì điều gì đó quá buồn so với sao mai sinh năm 2003 này. Bởi anh rõ ràng còn có một tương lai phía trước. Việc Văn Khang được gọi lên tuyển có thể hiểu chỉ là cách HLV Park bồi dưỡng, chỉ bảo thêm cho ngôi sao trẻ tuổi teen triển vọng nhất Việt Nam hiện tại.

Trong khi đó Hải Huy cũng chưa đủ thuyết phục để lọt vào mắt xanh của ông Park. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đặt niềm tin vào những gương mặt cũ như Hoàn Đức, Tuấn Anh, Hùng Dũng. Với trường hợp mắc Covid – 19 phải ở nhà của Bùi Tiến Dũng, trung vệ này sẽ gia nhập đội tuyển Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu với Lào và trở về Hà Nội vào ngày 22/12.

Theo quy định của điều lệ, các đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ trong trường hợp đăng ký Covid – 19.  Các cầu thủ thay thế sẽ không được đăng ký thi đấu trở lại.

Sau khi chốt danh sách, HLV Park Hang Seo phải lựa chọn đội hình phù hợp nhất cho trận ra quân gặp Lào. Tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu chiến thắng nhưng cũng phải bảo toàn lực lượng và không bị lộ bài trước cuộc tiếp đón Malaysia ngày 27/12.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Lào sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 21/12 trên SVĐ quốc gia Lào.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password