Pansy Ho thay đổi bộ máy lãnh đạo MGM China.

Pansy Ho cho biết bà sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn tại MGM Trung Quốc sau khi đảm nhận chức danh mới: Đồng chủ tịch và Giám đốc điều hành sau khi CEO Grant Bowie nghỉ hưu vào tuần trước.

Trong một tuyên bố bằng văn bản cho nhân viên MGM, bà Ho cũng đã ghi chú những thay đổi quan trọng khác đối với đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty, trong đó Hubert Wang, Kenneth Feng và Antonio Menano đều đảm nhận vai trò mới.

Wang, trước đây là Phó Giám đốc Tài chính và CFO của MGM China, sẽ trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành giám sát Phát triển Kinh doanh, Hoạt động Sòng bạc, Khách sạn, An ninh và các bộ phận Giải pháp Công nghệ & Kỹ thuật số.

Feng sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính và Chiến lược giám sát Tài chính, Nhân sự, Tiếp thị Thương hiệu, Kiểm toán nội bộ và các bộ phận Thiết kế, Phát triển & Vận hành Tài sản, trong khi Menano sẽ thêm một số trách nhiệm bao gồm các bộ phận Hệ thống Giám sát và An ninh.

“Hubert, Kenneth và Antonio sẽ báo cáo đến tôi với tư cách là Đồng Chủ tịch và Giám Đốc Điều Hành của công ty, bà Ho tuyên bố với nhân viên. “Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đây và làm việc chặt chẽ với họ và các bạn hàng ngày.”


Bà Ho không nêu thông tin chính xác khi nào các thỏa thuận lãnh đạo mới sẽ có hiệu lực ngoài việc tuyên bố điều đó sẽ được thực hiện “trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho việc phục hồi nhanh chóng khi các biên giới mở cửa trở lại và cho việc xin gia hạn giấy phép hoạt động cá cược trong năm 2022.”

“Hoạt động trong vai trò nhóm, chúng tôi mong muốn tiếp tục thử thách và đổi mới chính bản thân mình. Chúng tôi nỗ lực để tiếp tục đưa MGM China trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực gaming Macau và là một nơi tuyệt vời để làm việc”, bà Ho nói.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password